Welcome To เกมส์คอมพีซี  
 
:: ยินดีต้อนรับทุกท่าน ::
gamecompc.tht.in

 

 สถิติวันนี้ 54 คน
 สถิติเมื่อวาน 256 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
3021 คน
83584 คน
750338 คน
เริ่มเมื่อ 2013-06-09

                  
              แลกลิ้งค์กับเรา

เกมส์คอมพีซี  บริการแผ่นเกมส์ ราคาถูกที่สุด บริการจัดส่งถึงบ้าน ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ

เว็บมาสเตอร์ท่านใดที่นำโค้ดของทางเว็บเราไปติดแล้วกรุณาแจ้งมาที่อีเมลล์    tp_271019@hotmail.com 
                                                                                                                                                                                                                                                              ! ซื้อเกมส์ที่นี่ลงง่าย ส่งจริง 100% ไม่มีโกง ค้าขายแบบสุจริต มีหนังบลูเรย์แท้ 69บาท                                                                                                                                                                                                                                                             

ขั้นตอนการชำระเงิน

 

@@    วิธีการชำระเงิน   มี  3 วิธีครับ  @@

  1 แบบเก็บเงินปลายทาง จ่ายเงินกับคนส่งที่หน้าบ้านได้เลย สะดวกปลอดภัย

        วิธีนี้ลูกค้าต้องซื้อขั้นต่ำ 8 แผ่น dvd ครับ

       คิดค่าส่ง  เก็บเงิน = 65 บาท + ราคาเกมที่สั่ง สั่งแล้วต้องโทรยืนยันการรับของที่เบอร์

      081-664-1436 ,   087-742-3654 ก่อนถึงจะจัดส่งได้นะครับ

  2 แบบโอนเงิน ลูกค้ารอรับของที่บ้านได้เลย โดยโอนเงินเข้าบัญชี

 ธนาคาร กสิกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 164-2399-450 ชื่อบัญชี kritsada

 ธนาคาร กรุงเทพ ออมทรัพย์ เลขที่ 956-0-16200-1 ชื่อบัญชี kitsada

โอนแล้วกรุณาโทรแจ้งที่เบอร์ (087)742-3654

       คิดค่าส่ง ems = 50 บาท + ราคาเกมที่สั่ง

3 แบบเติมเงินมือถือ ออนไลน์

โดยเติมเงิน มือถือ dtac เข้าเบอร์ 081-664-1436

สะดวกสำหรับลูกค้าซื้อไม่ถึง5แผ่น

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------    ขายแผ่นเกมส์

ขายเกมส์คอมแล้วปีนกล่อง นั่งร้านและข้ามกำแพง มุดรั้วทางด้านขวาของประตูเปิดเข้าไปเลือกล็อคขี้ผึ้งและถุงยา บทความอัพเดตอาวุธ จากนั้นไปที่ประตูถัดไป จากนั้นฝูงซอมบี้จะมาและยินดีต้อนรับ จัดการทั้งหมด เลี้ยวซ้ายและไปขึ้นทางลาดไปยังปีนขึ้นไปในกล่องสี่เหลี่ยม สิทธิที่จะมีท่ออากาศคือการขุดในกล่อง กล้องวงจรปิดควบคุม ในการสำรวจแผนที่วางไว้ แล้วกลับไปที่ห้องพักดังกล่าว ประตูไม้กับมัน เก็บรายการออก ด้านที่จะหาประตูที่ต้องใช้รหัสผ่านเขายเกมส์คอมพื่อเปิดขั้นตอนก่อนหน้า งัดประตูและปีนเข้าไปถือ ซอมบี้บริหารจัดการ ลงเพื่อหาประตูที่ถูกล็อก การสำรวจและจะเป็นที่ด้านบน เขาเดินไปปีนบันไดทาง มันก็ลงมาถึงเพดานของห้อง รายการเก็บในห้องแล้วกลับไปที่ประตู เดินไปที่ด้านล่างท่อที่จะให้มันเปิดครั้งแรก ซอมบี้และหลังจากนั้นก็ลงลิฟท์ไปทางขวา ลิฟท์ลงไปแบน Freedma รอนสำหรับแถบในพาร์ตเมนท์ถมถนนที่มีชื่อเสียงที่นี่เป็นห้องแคบ ๆ ที่เต็มไปด้วยซอมบี้ซึ่งทำให้มันอันตรายมาก ซอมบี้ในห้องครัวและภายนอก จากนั้นเขาก็เดินเข้าไปในผับเพื่อหาช่องระบายอากาศซอมบี้แข่งขัน อย่าไปปิดแทร็คมันคือเรื่องจริง ใช้ระเบิดไปงานเลี้ยงผีดิบครึ่งจะจบลงทันที เดินผ่านห้องนอน ช่องระบายอากาศมุดถัดจากห้องขนาดใหญ่ ฉันจัดการเพื่อหนีออกจากซอมบี้ แล้วสแกนกล่องควบคุมกล้องเพื่อเปิดแผนที่อีกครั้ง ผมผลักผมที่จะหาวิธีการของคุณไปที่ห้องด้านใน สำรวจโคมไฟบนโต๊ะจะดูรหัส แล้วใส่กล่องกลับ จัดเก็บข้อมูลที่เปิดทั้งหมด แล้วเพียงแค่ไปที่ช่องระบายอากาศในครัว ช่องระบายอากาศมุดตกในภายหลัง การบริหารจัดการแล้วซอมบี้ในทางออกจากชั้นใต้ดินของพระราชวังบักกิ้งแฮมพาเลซใต้ดินอีกครั้งตามเส้นทางจนกว่าจะถึงด้านอื่น ๆ ของประตูที่จะเข้าสู่ ในการสแกนรูปถ่ายสถานที่ใกล้เคียง พวกเขาไม่สามารถถอดรหัส ลองสแกนพื้นดินจะเห็นเส้นสีขาวข้างต้น บรรทัดต่อไปนี้ บันไดขึ้นแล้วเดินตามเส้นทั้งสี่จะมาถึงที่ด้านหลังด้านบนของห้องปฏิบัติการของ ดร. อัศวินส่งเขาเขาจะทำให้คุณมีตัวอักษรของจอห์นดีเจ็ดและสำเนาของมัน ตัวอักษรเป็นตัวอักษรตัวแรกในกล่อง แล้วกลับลงท่อกลับไปที่บ้านอีกครั้งบันทึกการสำรวจกลับมาตรวจสอบ เราจะเห็นว่าพื้นที่ที่มีข้อความที่ระบุว่ามีตัวอักษรในการจัดเก็บ แรกคือการลบอนุสรณ์วิคตอเรียเส้นทางไปยังปลายทางจนอนุสรณ์วิคตอเรียยังคงไปรอบ ๆ ช่องระบายอากาศที่จะได้รับการออกที่ประตูทิ้งขยะเต็นท์ริมน้ำที่ถูกเก็บรวบรวมและการเข้าถึงประตูกล่องการ์ดจดหมายจากจอห์น ดีฉบับที่ 2 ด้วยระเบิด C4 เพื่อให้พวกเขาจากนั้นก็เดินไปที่การถ่ายโอนข้อมูล ตามไปยังปลายทาง C4 กลายเป็นปั๊มเท้าซ้ายและแม่น้ำเทมส์

ขายแผ่นเกมส์อิฐตลาดที่มีชื่อเสียงของเลนบนถนนของกรุงลอนดอน ถูกขังอยู่บ่อยครั้งที่ผู้คขายเกมส์คอมนจำนวนมากมารวมตัวกันโดยเก็บแน่นพาณิชย์ในวันอาทิตย์ กลาขายเกมส์คอมยเป็นถนนของความน่ากลัวของซอมบี้กินคน เมื่อด้านล่าง ผมปิดมือจับประตูเพื่อเปิดประตูสำหรัขายแผ่นเกมส์บ Inter-สแกน กระโปรงขึ้น มองออกไปเห็นกระพริบกล้องไฟแดงคือการหากล่องควบคุม เมื่อสแกนจะเปิดแผนที่ในตลาดถมถนนทุกทางไปยังปลายทาง ระหว่างประตูของบ้าน ซึ่งหมายความว่าในท่อซึ่งเป็นทางลัดเพื่อประหยัดเฮ้าส์ได้ตีท่อเพื่อให้วิธีการใหม่ จากนั้นจึงปิดประตู (ประตูไม่ได้เปิดก่อนที่จะเลือกล็อค) เมื่อฉันเปิดประตูและปีนขึ้นบันไดไปทางขวาจนดอกไม้ไฟ โดยวิธีการที่จะใช้ เขาโยนพลุไปกระโดดซอมบี้จรวด เพื่อส่งต่อให้เพื่อนของคุณเราขายแผ่นเกมส์สามารถทำงานด้วย จัดการซอมบี้แล้วทำวิธีของคุณไปยังปลายทางของคุณ ผมเดินผ่านรั้วและคุณจะเห็นประตูรถตำรวจ ตอนนี้ซอมบี้ที่จะโผล่ออกมาทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ใช้พลุที่จะโยนมันจะล่อซอมบี้ที่จะทำให้ดอกไม้ไฟ ฉันวิ่งไปที่ประตูเพื่อเข้าสู่ซูเปอร์มาร์เก็ต ในห้องถัดไปที่จะพบประตูถูกล็อค จากซ้ายที่จะใช้ค้อนที่จะทำลายประตู ซอมบี้ที่มีการจัดการในการเก็บรวบรวมรายการที่จะได้รับการออกและเดินไปในห้องใต้ดินเพื่อดำเนินการต่อ กล้องวงจรปิดคืขายแผ่นเกมส์อการหากล่องควบคุม สแกนแผนที่จะเปิดพวกเขา เก็บไอเทมออกแล้วกลับมา จากนั้นฉันก็เดินผ่านประตูของซูเปอร์มาร์เก็ตกับผลไม้ยัง ซอมบี้มาจะเริ่มต้นรูปแบบใหม่ของเสียงโหยหาอาวุธใหม่ ฉันจัดการเพื่อหลบหนีมันหรือกลับไปลงท่อ สำหรับการประหยัดพลังงานเพื่อบัน​​ทึกบ้านจะเก็บรายการออกมาแล้วก็เดินไปยังจอภาพ คุณจะเห็นการบุกรุกผีดิบของพวกเขามาพร้อมวิธีที่สามจำนวนมากที่จะจัดการกับพวกเขาทั้งหมด กลับไปที่หน้าจอแสดงผลแบบสำรวจความคิดเห็น เสียงวิทยุที่จะหาพระราชวังนั้นเดินทางไปยังปลายทาง งัดประตูคีย์การ์ดก็เดินออกประตูบานเลื่อน ปืนกลหนักที่ติดอยู่ด้านล่างและยิงซอมบี้เดินซ้ายไปตามเส้นทางไปยังปลายทางที่ปลายกุญแจเพื่อเปิดประตูเพื่อออกจากรถไฟใต้ดิน รถไฟเขาด้านอื่น ๆ ที่จะได้ออกประตูและพบว่าวิธีการของเขาไปในห้องใต้ดิน เมื่อใดก็ตามที่ฉันเดินผ่านประตูทางออกที่อนุสรณ์วิคตอเรีย

ขายแผ่นเกมส์เมื่อเสร็จแล้ว Ezio จะมีภารกิจในด้านล่างของเมือง ก่อนจะเข้าสู่การแสวงหาหลักคือการพยายาม เปิดแผนที่เพื่อดูจุด, ร้านอาหาร, ศัตรูจับฆาตกร Den นักรบและบุคคลที่เข้ามา ขณะนี้มีจุด [ประกวด] Yellow Rose Assassin Den ท้าทายที่จัดขึ้นก่อนหน้านี้ว่านักรบถูกย่ำยีทหารยึดความต้องการที่จะเล่นกลยุทธ์กลาโหม Den แม้ว่าคือ ถ้าศัตรูพ่ายแพ้ก็ต้องเป็นไปตามในคืนนั้นไม่มีใครรู้ว่ากลยุทธ์ Den นักรบบนพื้นฐานของนักรบ Den Den กลาโหมก็คือการทำงานหนัก แล้ว .. ภารกิจหลักต่อไป ..คำสาปของโร - โทรพูดคุยกับสมาคมการค้าประเวณีโสเภณียิปซี (HQ Roma] Ezio ในกล่องขอร้องให้เขาไม่ได้ที่จะนำเธอกลับไปที่การกีดกันทางทหารระหว่างการค้นหาและจากนั้นไปที่กลุ่ม. โสเภณีเป้าหมายที่ทหารนักรบพรางตัวเข้าไปข้างในจะเห็นกลุ่มขายแผ่นเกมส์ของทหารที่ย้ายไปยังตารางอื่น. Camouflage ตา​​มมันไปจนกว่ามันจะหยุดเพื่อใช้แทงที่มันและจากนั้นก็เดินไปที่ใบมีดพิษหลง . เมื่อทหารที่ถูกวางยาพิษตายและส่วนที่เหลือจะไปที่กล่องและฆ่าด้วยยาพิษแล้วเก็บผลกลับไปที่ซ่องและพาเธอกลับไปที่กล่องและโร HQส่วน Sentinel 2 - สัมภาษณ์ฆาตกรของเราที่ Gallata ท่าเรือทางเหนือของเมืองซึ่งจะพาพวกเขาไปช่วงที่พวกเขาสามารถฆ่าบางส่วนของนักรบที่ถูกจับทหารมุ่งหน้าไปยังคุกเป็นฆาตกรของตัวละคร ทหารขอความช่วยเหลือให้ 2 ฆาตกรจุดทรยศ Tradat Valicel กรุณาทหารนักรบเรียกดักก่อนที่จะหนี ผมทำตามมันและจัดการกับมัน

ห้องจัดเลี้ขายแผ่นเกมส์ยงของเจ้าชาย - หา Ezio ซุฟที่ติดตามที่ด้านล่างขวาของยูซุฟกล่าวในการวางแผนการล่มสลายของจักรวรรดิออตโตซึ่งเป็นทหารที่วางแผนที่จะลอบสังหารเจ้าชายนักรบศักดิ์สุไลมานของบุคคลที่เป็น Ezio ถามที่จะเข้าร่วมเพื่อช่วย พวกเขาเดินทางไปยังซุฟที่พระราชวังในงานปาร์ตี้ที่จะเห็นนักดนตรีที่อยู่รอบ ๆ การจัดการถึง 9 ชุดของนักดนตรีในชุดทหารเฝ้าประตูทางเข้าปุ่ม ABXY ฉันต้องเล่นเพลงให้กับผู้ชมและจากนั้นไปงานเลี้ยง ที่จะใช้ตา Eagle แล้วค้นหานักรบเป้าหมายเป็นฆาตกรฆาตกรระดับปลอมซุฟจะถูกจัดการโดยเราต้องเล่นเพลงจะหันเหความสนใจผู้คนหันหน้าไปทางมัน ผมเห็นด้วยกับเบิร์คากนั้นตามเจ้าชายของกลุ่มต่างๆและผู้เข้าพักที่กำลังมองหาจุดเป้าหมายแอบแฝงฆาตกรตานกอินทรีในการจัดการซุฟแล้วเล่นเพลงที่จะหันเหความสนใจเรา ปกป้องเจ้าชายในส่วนที่เหลือจนฆาตกรบุกเข้ามาโดยตรง พวกเขาจัดการเพื่อบัน​​ทึกเจ้าชายรีบวิ่งไปที่เจ้าชายสุไลมานจะขอบคุณ Ezio จำฉันจากเรือซึ่ง Ezio เดินทางไปเมืองเพื่อหารือเกี่ยวกับเจ้าชายกล่าวว่าเขาชื่อ Ezio พูดคุยเมื่อพร้อมารประชุมไม่สบายใจ - พูดคุยกับเจ้าชายสุไลมานและจะ Ezio จะแจ้งให้ทราบเมื่อเขาไปประชุมที่รอยัลเจ้าชาย Ahmet และพี่ชายของเขาอยู่ในหอคอย พระราชวังเป็นที่นี่คือกองทัพตุรกีได้พยายามที่จะแอบเข้าไปในหอคอยและปล่อยให้พวกเขาได้เห็นและปีนขึ้นไปบนหอคอยไปสอดแนมการประชุมระหว่างเจ้าชายเจ้าชาย Tarik หืสุไลมานและการทหารยาม หลังจากการพูดคุยกับเจ้าชายไปพยายามที่จะโน้มน้าวให้เจ้าชาย Ahmet Tarik จะหลีกทางให้กับการเปิดตัวของจักรวรรดิไบเซนไทน์ศูนย์ Ezio ดึงผลิตภัณฑ์บางอย่างไปและบอกเจ้าชายสุไลมานกล่าวว่า Tarik ทหารที่จงรักภักดีกับเขามาเป็นเวลานานและฉันคิดว่ามันจะ แต่อย่างน้อยเจ้าชายตระหนักถึงการกระทำของเจ้าชาย Ahmet และพี่ชายของสุไลมานของเขาทำให้เรื่องราวนักสืบกับ Ezio

หลังจากที่เรากระโดดลงไปใขายเกมส์คอมนที่จอดรถแล้วเราก็เดินไปทางขวาศาสดาเล็ก ๆ น้อย ๆ พบว่าพื้นที่ของสี่แยกเป็นสองซ้ายและขวาด้านซ้ายเป็นปลายตาย หมกมุ่นอยู่กับมันมากที่สุดของประตูหน้าบ้านถูกปิด จึงขอได้ที่ดี ในขณะที่เอลีนมาในการติดต่อกับเขาไปหาที่ตั้งของคาร์ลบี บีคาร์ล และสวรรค์ไฟฉาย ผมบอกกับเอลีนไปที่เซฟเฮ้าส์ หลังจากที่เดินผ่านห้องโดยสารขนาดเล็กที่อยู่ในสภาพทรุดโทรมที่จะค้นพบผู้ที่มีสิทธิที่จะบันได และบันไดตรงพบคราบเลือด เราเดินเข้ามาในและพบว่าคนที่ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ในหน้ากากของเขาเป็นหนึ่งในเพื่อนของเราที่เข้ามาเกาะตัวเอง ตอนนี้ที่เจ็บ แต่เขาไม่ได้ต้องการความช่วยเหลือใด ๆ จากเรา กล่าวคือจะต้องเดินเข้าไปในบ้านเพื่อช่วย Helene แรกในตอนท้ายของเหตุการณ์ที่จะสำรวจพื้นที่และมีบรอนซ์ Key กระท่อมขนาดเล็ก (เพื่อหลีกเลี่ยงว่าถ้าคุณตายเราจะไม่บันทึก) และหลัง จากนั้นก็มาด้านล่าง ในระหว่างที่เดินผ่านมัน ฟังเพื่อนของเรายิงตัวตาย ต่อไปจนกว่าจะถึงประตู ที่สำคัญการได้มาซึ่ง ถัดไปเข้าประตูทาง กระสุนแมกนีเซียมอัลลอยด์จะถูกวางไว้ด้านข้าง ผมเดินไปที่ประตูเพื่อให้บางส่วนของด้านบน เปิดประตู คุณจะพบกล่องกระสุนบนพื้น เมื่อเราเดินเข้ามาในร้าน สุนัขที่ถูกล่ามโซ่ออก และหนีออกมา สำหรับทั้งภายในและภายนอกเพื่อให้โรงพยาบาล และจากนั้นก็กลับไปยังพื้นที่ของสนธิเลี้ยวขวาและขึ้นบันไดเราตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของสวนสาธารณขายแผ่นเกมส์เราปีนขึ้นบันไดในด้านอื่น ๆ โค้งมนที่ด้านข้างของบริเวณนี้เพื่อไปยังบันได บันไดนำไปสู่​​ลาน ในส่วนนี้เราไปที่ระเบียงบันได ไต่บันไดเพื่อหาทางเข้าของคฤหาสน์ แต่เราไม่สามารถป้อน Helene ลงบันไดและมาหาเรา เธอบอกว่าเธอกลัว จากนั้นสัญญาณก็หายไปจากนั้นออกจากประตูด้านหน้าและเลี้ยวขวา รัฐมอนแทนาพบทางกับ North Beach และเราเห็นเขาในขณะที่เขาหนี ขณะที่คุณเดินอยู่ในนั้นกับเขามาอีกครั้ง เราจะจัดการกับมัน จากนั้นเขาก็ย้ายไปอยู่ที่เส้นทางจนกว่าคุณจะพบประตู มาและเดินไปรอบ ๆ อ่างเก็บน้ำไปทางขวาจนวาล์วน้ำถูกปิด จากนั้นน้ำนถังจะลดลเราเดินเข้าไปในห้องน้ำ มันจะสามารถเข้าไปในท่อน้ำในห้องใต้ดิน เพื่อดำเนินการต่อไปในบริเวณกว้าง การที่จะหา Montana State นิวยอร์ก จำเป็นที่จะต้องกำจัดมัน โดยเปิดจุดแล้วรอจนกว่ามันจะออกมาจากน้ำ ดังนั้นผมจึงยิง (ไม่ได้ไปผมจะลากลงไปในน้ำ) แล้วไปที่มุมขวาบน (หากไม่จัดการเราจะไม่ไปไกล) จะต้องไต่บันได ปีนขึ้นบันไดไปด้านบนแล้วไปลงถนน จากนั้นปีนขึ้นไปทางด้านซ้ายของพื้นที่ เพื่อนำมารวมกันองค์ประกอบของพื้นดินที่ปลอดภัย และเดินไปในพื้นที่ด้านล่างเพื่อให้การพยาบาล ฟอสเฟต + ปลอกโลหะผสมแมกนีเซียมและสามลำกล้องปืนลูกซองการสำรวจโดยทั่วไประหว่างสองประตูและบันไดที่จะขึ้นบันไดไม่ได้เพราะเรากำลังออกไป ให้สำรวจโลงศพเพื่อหา ... เราสามารถใช้กุญแจสีทองเพื่อเปิดประตูในตอนท้ายของการเดินจะมีประตูอีกครั้งเพื่อป้อน Helene เดินเข้ามาใกล้เราคือ O ซึ่งขณะนี้มีการเฉลิมฉลองในเบ็ดหนึ่ง เธอไม่สามารถหาเรา จากนั้นเราก็เดินไปที่ห้องพักสำหรับในขณะที่แสงไปที่รัฐมอนแทนาเพื่อหา เราวิ่งไปที่สวิตช์ไฟ แล้วจัดการกับมัน หลังจากที่พื้นที่เพียงพอที่จะเปิดกระจกอีกครั้ง ที่จะผลักดันรูปปั้นตั้งอยู่ด้านหน้าของกระจก เราจะได้เห็นในกระจกในด้านหลังของรูปปั้นของตัวอักษร HM เราสำรวจด้านหน้าของรูปปั้นของ HM ใส่ลงไปในปฏิกิริยาที่มีสองภาพที่ทำให้เราไปที่ชั้นสองคุณจะพบรูปปั้นจำนวนมาก เราเดินตรงไปยังภาพ Helene เดินเข้ามาใกล้เรา แล้วสแกนภาพในมุม มีสนิมที่สำคัญของ Key ขนาดเล็ก

ขายแผ่นเกมส์ภายในขอบเขตและ McCathy เจนนิเฟอร์แพกซ์ตันเฮเทอร์เมื่ขายเกมส์คอมออยู่ภายใต้ไฟมีทีมงานของเจนนิเฟอร์แพกซ์ตันบนระเบียงชั้นบนก่อน แอบเข้าไปในกล่องและจากนั้นรอให้เย็นที่ด้านหลังของมัน ฉันจัดการเพื่อซ่อนศัตรูก่อนแล้วไปที่ชั้นพื้นดินในมุมของห้องโถงเป็นแกลลอนน้ำมัน รวบรวมและแล้วแอบภายในเพื่อหาจุดประสงค์ McCathy เฮเทอร์ของทั้งสองเดินไปที่บาร์โค้งให้กด RB ที่จะใช้สัญชาตญาณที่จะเห็นเธอย้ายที่ซุ้มน้ำซึ่งถูกโยนในน้ำมันในแก้วแล้วรอให้ ของเธอ เขาจะต้องตายในภายหลัง แล้วเขาก็เดินออกไปข้างนอด้านหน้าของที่จอดรถและเป้าหมายคือสอง Radoncic แอบ Aijana Dijana เข้าไปในปั๊มท่อระบายน้ำและน้ำมัน แล้วรอให้คู่มาใกล้ชิดมากที่จะโยนระเบิดเสียชีวิตไปน้ำมันที่เหลือไม่สามารถทำ หรือถ้าพวกเขาจะเงียบฆ่าเป็นรายบุคคลตาม แล้วก็ออกไปออกจากหน้าปัจจุบันประตูคือข้าวโพด ทุ่งสังหารซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเพราะเป้าหมายคือ louina Cain, Jaqueline มัวร์เฮด LaSandra Ozion 3 และครั้งสุดท้ายของพระ louina อาศัยอยู่ในกระท่อมในฟาร์ม หลั่งในน้ำบนสายไฟที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายน้ำและรอกระท่อม louina ในน้ำเธอตีช็อตตาย Jaqueline เธอคือการลาดตระเวนในทุ่งนาและ ฆาตกรรมเป็นเรื่องง่ายมากถ้าเราลบ ** กาใส่ปลอมตัวเป็นหุ่นไล่กาในหัวข้อที่ไม่ได้เป็นคนสุดท้าย ** LaSandra พบในกล่องควบคุมอยู่ตรงหน้าเขา แอบขึ้นไปที่บ้านและรอการเดินและยิงภายใต้ผู้ประกอบการรถเครนที่จะฟังชิ้นส่วนของพลาสเตอร์ลดลงตาย หรือจะหาจังหวะ, ทัณฑฆาตปืนยิงที่ทั้งหมดที่ฉันได้รับการกำจัดของนักบุญและก็เข้าไปในพื้นที่เพื่อดำเนินการที่โรงแรมรอยัลได้ยินเสียงเทรวิสทั่วไปคาดว่าจะเรียกเข้ามาถามความคืบหน้าของการเต้นรำของคุณ " เสียใจ. เขา. ล้มเหลวในภารกิจของตัวแทน 47 ตอบก่อนที่จะแขวนที่เกิดจากเทรวิสที่จะเล่นต่อไป ...ดังกล่าวข้างต้น *** ภารกิจ ลองฆ่าจะเหี้ยนและมีความสุข *** สร้างแรงบันดาลใจยิงถล่มในด้านหน้าของ Hotel Waikiki Inn จนกระทั่งเสียชีวิตจำนวนมาก กรณีของ Flulkner Cosmo เบาะแสนักสืบและพยานที่ได้มาไปอเมริกาเพื่อข้ามคนหัวล้านในชุดสูทสีดำ ฉันยังเห็นทางที่จะรู้ว่าใครเป็นคนร้ายจะไม่มี แต่ก็มีคนส่งข้อความไปยังตำรวจ บทความโดยการเขียน "วอเตอร์พาร์ค" ของเด็ก ๆ ข้อเสนอแนะซึ่งเขาได้รับการยอมรับว่าเป็นหลักสูตร Birdie ...และหัวของเทรวิสและ ICA ไปวอเตอร์ปาร์คที่จะซื้อจาตัวแทน 47 จะไปศาลด้วยความหวังว่าพวกเขาจะถูกประณามจากนายอำเภอ Skurky ไคลฟ์ของเมืองนี้จะถูกตัดสินที่การรับสมัครการทดลองคือ Daxter โรงงานแม้ว่าศาลในขณะที่มันจะถือเป็นที่ไม่ดี แต่มันเป็น เพราะโล่งใจยามวิกตอเรียคุกสำหรับนักโทษที่ถูกจับเพื่อความปลอดภัย ก่อนส่งมอบของ Dexter แต่ตัวแทน 47 จะเจาะเข้าไปในวิกตอเรียจากผู้อำนวยการของคุกที่มีการ ขายแผ่นเกมส์เป้าหมายคือประตูของประตูคุกด้านขวาของฟิลด์มี 2 วิธีที่จะหากุญแจสำคัญในการเปิดการเข้าถึงศาลในห้องโถงด้านซ้ายเพื่อคีย์การ์ดรักษาความปลอดภัยในห้องและไม่ลืมมัน เท็จ ตำรวจมาพร้อมกับ แล้วทีมสำรวจที่สองต้องนั่งภาวะไฟฟ้าดับแล้วรีบลงบันไดไปที่ประตูด้านขวาจากนั้นใช้ผ่านที่สำคัญผ่านหรือจะง่ายกว่าโดยไม่ต้องใช้คีย์การ์ด ปลอมตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วได้อย่างราบรื่นบนขวาของศาลที่จะมุก ที่ท่อไอเสีย โดยไม่ต้องผ่านประตูของคุกในขณะนี การกระทำในคุกแล้ว ถ้าตำรวจปลอมตัวเป็นยามที่จะสนับสนุนในเออร์บันที่มีประโยชน์ โดยไปที่ห้องควบคุมหลัก กดสวิทช์จะแอบเข้าไปในประตูคุกในแพลตฟอร์มการควบคุม แล้วเข้าไปด้านใน ปูทางสำหรับเรือนจำวิกตอเรีย แต่ตัวแทน 47 ก็ถูกจับอีกครั้งใน Skurky มันซ่อนหยกหนุ่มนักวิจัยวางแผนที่จะใช้ไฟฟ้าช็อด้านหน้าทางเข้าไปยังเซลล์เป็นตัวแทน 47 ฃไฟนิวยอร์กและแม้กระทั่งการกำจัดในการดำเนินงานฆ้อนตัวแทน 47 ได้ถูกจับกุมหลังจากที่เขาได้รับการติดต่อ Skurky การตรวจสอบของเด็กซ์เตอร์ลูกชายของเลนนี่มันทันที แต่ฉันไม่อยากจะบอกว่ามันเป็นความพยายามที่ตัวแทน 47 ตัวแทน 47 ในการทรมานที่หนึ่งสามารถดูว่าทำไมวิกตอเรียอยู่ที่นี่เกินไป หลังจากที่ตัวแทนทั้งหมดจนกระทั่งมันหนีออกมา 47 ถูกผูกติดอยู่ไม่ใช่เรื่องง่าย จากนั้นทั้งหมดเตือนผู้คุมจะเห็นและจัดการกับยามปลอมตัว ไปที่ห้องพักดังกล่าวเป็ดเข้าไปในช่องระบายอากาศในห้องที่อยู่ด้านบนของตารางกับคู่ของปืน จากนั้นเขาก็หนีออกจากอาคารที่ทั้งหมเมื่อด้านนอกอาคารจะมีเทรวิสจะตบตี ICA ทีมที่จะชนะวิกตอเรียและฆ่าตัวแทน 47 ในร่างกายขณะที่การสร้าง Skurky หนีถูกยิงของหน่วย SWAT ของเทรวิส การโจมตีเต็มรูปแบบเพื่อให้คนหลายคนตาย แต่ทุกอย่างก็วุ่นวายและรีบปลอมตัวเป็นข้อตกลงก่อนที่จะตบ เกือบจะเดินเข้าไปในผิวหนังของวัตถุประสงค์คือร้านค้าบนด้านซ้ายของแผนที่ เราเดินออกประตูหลังและจากนั้นไถลออกประตูทางออกที่ทั้งหมด หากสามารถปลอมตัวเป็นหน่วยสวาทเป็นพื้นที่ที่สะดวกมาฉันมาถึงคริสตจักรที่จะหา Skurky หนีไปคริสตจักรที่แออัดในโปรโตคอล คุณสามารถจับตัวประกันบิชอปและจากนั้นพยายามที่จะเจรจาต่อรองกับตัวแทน 47 แต่ก็สายเนื่องจากตัวแทน 47 โดนกระสุนร่างกายของเธอในขณะนี้ ก่อนที่ความตายของเขา, ตัวแทน 47 กล่าวว่าพวกเขาได้แล้วเอาไปอาคารวิกตอเรียดำน้ำและธนาคาร

ขายแผ่นเกมส์ตัวแทน 47 ไป Hangar การบำรุงรักษาของพืช พบว่าที่นี่เป็นกิจกรรมที่น่าแปลกใจของความโหดร้ายทางด้านเทคนิคและการต่อสู้ใต้ดินที่ผิดกฎหมาย พวกเขาทำให้การต่อสู้ใต้ดินที่ดีมาก เป้าหมายคือการหาผู้คุ้มกันแชมป์ Dexter Sanchez ที่นี่ ฉันเรียกว่าทางเข้าของสถ​​านที่เกิดเหตุพวกเขาจะไม่อนุญาตให้ทุกคนยกเว้นเพียงนักมวย เมื่อมองไปที่พื้นที่ที่พวกเขาจะได้พบกับกลุ่มของอาจารย์และนักสู้รอในทางปฏิบัติก่อนแข่ง ถัดไปเตรียมวางแผนที่จะขโมยชุดทั้งหมดอบเข้าไปด้านหลังของรถและปิดแล้วหลังจากการแปลงรถยนต์ไฟฟ้าหอม รอที่จะเห็นและจัดการกับการปลอมตัวเป็นโค้ช พวกเขาเดินไปด้วยกันเพื่อซ้อมมวย การเก็บรวบรวมตุ๊กตาหมีวางไว้ใกล้รบ ในผิวเพื่อต่อยพวกเขาสำหรับการฝึกอบรมการปฏิบัติเป้าหมายไปเรื่อย ๆ รอจนกระทั่งนักรบไม่สามารถยืนได้ อย่าบอกนะว่าถ้ามันจะไม่ได้อยู่ในสนามแข่ง พวกเขาทั้งหมดก็ต้องโค้ชจะช่วยให้ฉันได้พบกับตุ๊กตาของมันทันที พวกเขาพ่ายแพ้ข้อมือ เขาปลอมตัวเป็นนักมวยแล้วเอาศพของเขาฝังไว้หลังรถที่ทั้งหมด จะเร็วเพราะมันไม่ได้จะมีอายุการโค้ชยาว เมื่อนักมวยที่เป็นเท็จ ผมเรียกว่าการเข้าสู่เวทีมันจะไม่เปิดให้มีการตกแต่งภายในมไปเวทีที่จะต่อสู้ด้วยอาวุธก่อนที่ซานเชซรออยู่ในขณะนี้แหวน ความขัดแย้งกับคนแรกซึ่งจบลงด้วยความพ่ายแพ้ของ Sanchez แต่เปิดโปงและตัวแทน 47 เรียกว่าเพื่อซ่อนความเจ็บปวด Dexter วิกตอเรีย Sanchez ปิดแขนได้กล่าว แต่ต่อมาก็เปลี่ยน แก้แค้นให้กับเวลาในการสั่งซื้อสินค้าอื่นที่จะไม่เสียหน้ามากตัวแทน 47 ได้รับการยอมรับ แต่เขาบอกว่าเขาจะให้อะไรที่เป็นไปไม่ได้หลบหนี การต่อสู้จบที่ปลายทั้งสองข้างของ Sanchez ทำลายและไปนอนอยู่บนพื้นในการวาดตัวแทน 47 ในการแข่งขันชิงแชมป์ ออกมาจากทรายและจากนั้นออกไป แต่ถ้าฉันได้พบกับไฟไหม้อาคารแผงไฟที่จะลดลงอีกครั้งและไม่ได้ Sanchez เหล็กยังคงเหมือนเดิม แต่เรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการแข่งขันจะเป็นชุดของรายการเพื่อให้เหมาะกับทุกรสนิยม ผมไปรับรายการแล้วรอให้มันออกมาวิธีการทำงานออกจากการแข่งขันที่ทั้งหมดจมตีของนักบุญตัวแทน 47 เมื่อมาถึงที่ Waikiki โรงแรมขนาดเล็กที่เหลือหลังจากการต่อสู้ ผมยังไม่ได้เริ่มดื่มค๊อกเทลตัวแทนทีมศักดิ์สิทธิ์เย็นในชุดของแม่ชีสาวโหดร้าย ICA เทรวิสถูกส่งไปยังพื้นที่ที่จะถูกโจมตีตัวแทน 47 ไม่สามารถใช้ได้เมื่อไฟหนี ถุงเก็บออกไปก่อนที่ ภารกิจแล้วไล่กลับไปยังกลุ่มทันทีที่เริ่ม La Santa ฉันรู้วิธีการทำลายล้างมัน unleashed ฆ่าหลุยส์

ในขณะที่ตัวแทน 47 ในโรงงานหลักของ Dexter เทรวิสส่งฆาตกรหญิงใหม่เป็นตัวแทน 47 และนักบุญที่มีการจองล้างจองผลาญภายในโรงงาน ประตูทางเข้าจะผ่านการเข้าถึงการ์ด เลี้ยวขวาเข้าห้องเก็บของเกมที่สำคัญออก มันสามารถพบได้ในห้องที่ศัตรูกำลังพยายามที่จะดึงดูดความสนใจทหารถูกทรมานนักวิทยาศาสตร์ออกมาและจัดการกับมัน อัลบั้มมาถึงตาราง นักวิทยาศาสตร์ ผมทิ้งมันไว้ที่ที่ จากนั้นคุณได้มาถึงรหัสคอมพิวเตอร์ที่ทำงานบนป้อนข้อมูลไปยังโรงงานลับออกมา ลิฟท์ลงไปที่ชั้นล่างของโรงงานที่จะหาการตัดสินของหมอเขียวของอาวุธมหาประลัย แล้วแอบเข้าไปในห้องควบคุมการปิดระบบรักษาความปลอดภัยก่อนที่จะ จากนั้นเขาก็เริ่มที่จะทำให้แผนการที่จะฆ่า ดร. สีเขียวม จุดมุ่งหมายคือการที่ ดร. สีเขียวบนพื้นของห้องปฏิบัติการ ในการติดตามขวา (คีย์การ์ดในการเปิดประตูสำหรับพวกเขาเพื่อให้การจัดเก็บเช่นกัน) ส่วนใหญ่ของคุณจะพบบันไดปีนขึ้นไปได้อย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความ ดร. สีเขียวซ้ายห้องปฏิบัติการสำหรับการตั้งค่านี้ ฉันเดินลงบันไดไปที่จุดที่ตาข้างขวาที่ ดร. สีเขียวสามารถจัดการได้ในขณะนี้จากนั้นปิดระบบรักษาความปลอดภัยที่ด้านล่างขวา แล้วใส่วิธีการที่เหมาะสมในห้องปฏิบัติการ ผ่านเครื่องแต่งกายจะถูกปรับเพื่อให้นักวิจัยในถุงสีเหลือง ปลอมตัวเป็นดี ในปอดที่จะรักษาความปลอดภัยจุดในห้องด้านขวาแล้วเข้าไปในทางเข้าของช่องระบายอากาศที่อยู่ภายในเราไปที่เครื่องปฏิกรณ์ขนาดใหญ่ เป้าหมายคือการลอบสังหาร ดร. Valentin Dr.Ashford ให้ดีในครั้งแรกใหม่ทั้งหมด ดร. วาเลนไทน์ที่จะเดินผ่านการสอบเข้าหุบเขาซ้าย ในที่ทำงานในร้านหนังสือรหัสก่อนหน้านี้รอจนกว่า ดร. วาเลนไทน์มาจากชั้นบนปืน รอจนกว่าเขาจะมายิงประตู ฉันเอาคอมพิวเตอร์เพื่อเปิดใขายเกมส์คอมช้งานมันแล้วยิง ดร. วาเลนไทน์ของเธอDr.Ashford เป้าหมายต่อไปจะอยู่ในสำนักงานด้านอื่น ๆ จำเป็นที่จะต้องไปที่ใดก็ได้พบว่าตัวเองไม่มี Crashing วาล์วใกล้ชิดและลงในเครื่องปฏิกรณ์ ต่อไปเราจะหันไปหาห้องพักที่เต็มไปด้วยควันออกมาจนทุกคนไม่สามารถมองเห็น จากนั้นเขาก็วิ่งไปที่การฆาตกรรม ดร. Ashford ได้มีเวลาพอที่จะออกจากร่างกายที่ซ้ำซ้อนต่ำ แล้ววิ่งเข้าไปยืนด้านซ้ายของสะพาน กดปุ่มและรอสะพานเข้ามาในห้องเมื่อข้อมูลภายใน การทำลายของเครื่องคอมพิวเตอร์ของการทดลองการจัดการข้อมูลที่จัดเก็บในทหารที่สมบูรณ์แบบที่มันแล้วหนีออกจากพื้นที่ที่ทั้งหมด

เกมส์สยองขวัญที่เกิดขึ้นใหม่ทั่วโลกที่ได้รับการรอ ของซอมบี้กลายพันธุ์เหล่านี้และตัวละครหลักมีเพื่อนคริส 7 และ Leon, Ada Wong แบ่งออกเป็นสามสมบูรณ์เนื้อเรื่องหลักเกมส์ ถือปืนเต็มในภูมิภาคนี้เราทั้งสองสามารถทำงานและยิงและยิงด้วยกราฟิกที่สวยงามและการก่อสร้างสนามกีฬา สยองขวัญซอมบี้เป็นรายละเอียดอย่างเต็มรูปแบบจริงๆ ฉันจะพลาดการรู้สิ่งที่เขาได้รับการเกิดมาเพื่อเล่น ค้นหาเกมใหม่ที่จะผ่านทหารรับจ้างก่อนที่จะส่งเสริมการขาย เล่นบทบาทของทหารรับจ้างที่มีชื่อเสียงเป็นเวลาห้าโรงงานแปรรูปทุกขนาด (14) cosmodrome Baykonur ซ่อนอิหร่านนิวเคลียร์มอสโกและการโจมตีของผู้ก่อการร้ายเมื่อเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ในอิรัก Monster Hunter ถ้ำ มีโอกาสที่จะเลือกจากเฝอ พี่ชายฝาแฝดของดันเต้ที่เป็นอาวุธที่มีลักษณะเกมส์การต่อสู้เพราะไม่เหมือนดันเต้เวอร์จิลมีเพียงดวงตาเหมือนดาบ การโจมตีส่วนใหญ่เป็นการโจมตีระยะประชิด วิธีเวอร์จิลที่ความเร็วสูง แต่ศัตรูสามารถโจมตีจากระยะไกลปัญหาในทั่วไปไม่มี มันเป็นค่าใช้จ่ายให้กับศัตรู ฉันไม่พลาดมากเกี่ยวกับสยองขวัญที่เกิดขึ้นใหม่ทั่วโลกที่ได้รับการรอ ของซอมบี้กลายพันธุ์เหล่านี้และตัวละครหลักมีเพื่อนคริส 7 และ Leon, Ada Wong แบ่งออกเป็นสามสมบูรณ์เนื้อเรื่องหลัก ถือปืนเต็มในภูมิภาคนี้เราทั้งสองสามารถทำงานและยิงและยิงด้วยกราฟิกที่สวยงามและการก่อสร้างสนามกีฬา สยองขวัญซอมบี้เป็นรายละเอียดอย่างเต็มรูปแบบจริงๆ ฉันจะพลาดการรู้สิ่งที่เขาได้รับการเกิดมาเพื่อเล่น ค้นหาเกมใหม่ที่จะผ่านทหารรับจ้างก่อนที่จะส่งเสริมการขาย เล่นบทบาทของทหารรับจ้างที่มีชื่อเสียงเป็นเวลาห้าโรงงานแปรรูปทุกขนาด (14) cosmodrome Baykonur ซ่อนอิหร่านนิวเคลียร์มอสโกและการโจมตีของผู้ก่อการร้ายเมื่อเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ในอิรัก Monster Hunter ถ้ำ มีโอกาสที่จะเลือกจากเฝอเกมส์ พี่ชายฝาแฝดของดันเต้ที่เป็นอาวุธที่มีลักษณะการต่อสู้เพราะไม่เหมือนดันเต้เวอร์จิลมีเพียงดวงตาเหมือนดาบ การโจมตีส่วนใหญ่เป็นการโจมตีระยะประชิด วิธีเวอร์จิลที่ความเร็วสูง แต่ศัตรูสามารถโจมตีจากระยะไกลปัญหาในทั่วไปไม่มี มันเป็นค่าใช้จ่ายให้กับศัตรู ฉันไม่พลาดมากเกี่ยวกับเกมส์

สยองขวัญที่เกิดขึ้นใหม่โลกทั้งโลกรอคอย ของซอมบี้กลายพันธุ์เหล่านี้และตัวละครหลักมีเพื่อนคริส 7 และ Leon, Ada Wong, แบ่งออกเป็นสามอย่างเต็มที่เนื้อเรื่องหลัก พกอาวุธเพียบในภูมิภาคนี้เราทั้งสองสามารถทำงานและยิงแล้วยิงที่มีกราฟิกที่งดงามและการก่อสร้างที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สยองขวัญซอมบี้ที่มีรายละเอียดอย่างเต็มรูปแบบจริงๆ ฉันจะพลาดการรู้สิ่งที่ฉันเกิดมาเพื่อเล่น พบเกมใหม่ไฟกับทหารรับจ้างเพื่อดำเนินงานสุดท้ายก่อนที่จะเสริม เล่นบทบาทของทหารรับจ้างที่มีชื่อเสียงถึง 5 บทในโรงงานแปรรูปที่แตกต่างกัน (14 ระดับใหญ่ทั้งหมด) นิวเคลียร์ของอิหร่านซ่อน, มอสโก Baykonur เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ Cosmodrome และหาก่อการร้ายในอิรักถ้ำนี้มอนสเตอร์ล่าเป็น มีโอกาสที่จะเลือกจากเวอร์จิล พี่ชายฝาแฝดของ Dante ซึ่งเป็นอาวุธสไตล์การต่อสู้เย็นเพราะไม่เหมือน Dante เวอร์จิลมีเพียงดวงตาเหมือนดาบยาว การโจมตีส่วนใหญ่เป็นการโจมตีระยะประชิด แต่ที่ความเร็วสูงเวอร์จิลสามารถวิธีศัตรูสามารถโจมตีจากระยะไกลไม่มีปัญหาที่มีขนาดใหญ่ ใจเป็นค่าใช้จ่ายยังมีศัตรู พลาดไม่ได้กับฉันมากเกินไปแม้ว่าสยองขวัญที่เกิดขึ้นใหม่โลกทั้งโลกรอคอย ของซอมบี้กลายพันธุ์เหล่านี้และตัวละครหลักมีเพื่อนคริส 7 และ Leon, Ada Wong, แบ่งออกเป็นสามอย่างเต็มที่เนื้อเรื่องหลัก พกอาวุธเพียบในภูมิภาคนี้เราทั้งสองสามารถทำงานและยิงแล้วยิงที่มีกราฟิกที่งดงามและการก่อสร้างที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สยองขวัญซอมบี้ที่มีรายละเอียดอย่างเต็มรูปแบบจริงๆ ฉันจะพลาดการรู้สิ่งที่ฉันเกิดมาเพื่อเล่น พบเกมใหม่ไฟกับทหารรับจ้างเพื่อดำเนินงานสุดท้ายก่อนที่จะเสริม เล่นบทบาทของทหารรับจ้างที่มีชื่อเสียงถึง 5 บทในโรงงานแปรรูปที่แตกต่างกัน (14 ระดับใหญ่ทั้งหมด) นิวเคลียร์ของอิหร่านซ่อน, มอสโก Baykonur เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ Cosmodrome และหาก่อการร้ายในอิรักถ้ำนี้มอนสเตอร์ล่าเป็น มีโอกาสที่จะเลือกจากเวอร์จิล พี่ชายฝาแฝดของ Dante ซึ่งเป็นอาวุธสไตล์การต่อสู้เย็นเพราะไม่เหมือน Dante เวอร์จิลมีเพียงดวงตาเหมือนดาบยาว การโจมตีส่วนใหญ่เป็นการโจมตีระยะประชิด แต่ที่ความเร็วสูงเวอร์จิลสามารถวิธีศัตรูสามารถโจมตีจากระยะไกลไม่มีปัญหาที่มีขนาดใหญ่ ใจเป็นค่าใช้จ่ายยังมีศัตรู พลาดไม่ได้กับฉันมากเกินไปแม้ว่า

ชายคนหนึ่งของโลกเกมนี้เป็นลักษณะของหยดจากเกมเมื่อคนที่คุณต้องการที่จะเล่นกราฟิก cryengie3 โปรดดูที่การสนับสนุนการ์ด DirectX และประณีตความงาม Enrmitr 11 ภาพของฉันในนั้นก็ออกไป ผมตกใจกับโลกอีกครั้งมา เราจะปกป้องภารกิจของท่านศาสดาและขีปนาวุธสำหรับโลก CryEngine 3 Crysis ตามที่อธิบายไว้ข้างต้นยังคงเหมือนเดิมเพราะเป็นหน้าที่หนึ่งลูกศรกำกับการระเบิดในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี ฉันโปรดปรับการไหลเวียนของเกมดีกว่า CEPT ​​ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อความอยู่รอดในนิวยอร์กวิธี ลงไปฆ่าคน (พูดทั้งสองคนจะได้กลับมาในพื้นที่นี้ บริษัท Crytek ตาย) เพื่อหาผู้ล้างเซลล์เขาจะตามล่าในหน่วยของพวกเขากลับไปนิวยอร์กอีกครั้ง ดูแล้วสร้างขึ้นอย่างรอบคอบล้างแค้นโดมขนาดใหญ่ที่รู้จักกันเป็นเสรีภาพโดมเขาเล่นคุณสนับสนุน DirectX 11 กราฟิกการ์ดกับเขาในเกมนี้เท่านั้น CryEngine 3 วัตถุประสงค์คือการใช้เทคนิคนี้ในการจับภาพอำนาจของกราฟิกมองผลประโยชน์ที่ดีมากที่ได้รับการพัฒนาโดยการปรับปรุงขั้นตอนก่อนหน้ายัง Vibrate เกม Crytek อีกครั้งกับการมาถึงของฤดูใบไม้ร่วงเป็นอาชีพที่มีชื่อเสียงระดับโลกคือความสามารถของกราฟิก cryengie3 ไม่สิ้นสุดเกมที่ดีที่สุด นี่คือนิวยอร์ก แต่ในการทำความสะอาดเกาะคนต่างด้าว CEPT ​​Alcatraz, (ตรงข้ามท่าเรือ) เป็นอย่างเซลล์ไม่ก่อให้เกิดการเลิกจ้างในการสั่งซื้อเพื่อตรวจสอบว่าเล่นภาพ บริษัท โทรศัพท์มือถือใด ๆ คุณสามารถสนับสนุน DirectX จะเล่นเกมนี้ 11 กราฟิกการ์ดกับเขา

ช็อกโลกอีกครั้งด้วยการถือกำเนิดของสืบเชื้อสายมาจากเกมยิงที่ดีที่สุดของโลกมนุษย์ได้มาด้วยสิ่งที่ต้องการที่เล่นกราฟิก cryengie3 เห็นนี้ เล่นเกมนี้เท่านั้นสนับสนุน DirectX การ์ด 11 กับภาพของฉันที่มัน Enrmitr ความงามประณีตสำหรับโลกเพื่อปกป้องภารกิจของท่านศาสดาและอาวุธ ลูกศรหัวระเบิดภาคอุตสาหกรรมเทคโนโลยีในทางด้อยกว่าหนึ่งก่อนหน้านี้ไม่เพราะ CryEngine 3 Crysis ยังคงเหมือนเดิมดังกล่าวข้างต้น ฉันจะปรับการไหลเวียนเกมดีกว่า CEPT ที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อความอยู่รอดในเมืองนิวยอร์ก เขาจะกลับไปนิวยอร์กอีกครั้ง (Crytek กล่าวว่าโดยทั่วไปของผู้ตายในอีกสองกลับมาในภาคนี้) เพื่อตามล่ากวาดล้างสิ้นซากเซลล์และหาผู้ที่ฆ่าผู้ชายในหน่วยของพวกเขา เขาสร้างแล้วล้างแค้นโดมขนาดใหญ่ที่รู้จักกันเป็นเสรีภาพโดมมองอย่างระมัดระวังคุณเล่นภาพใด ๆ เล่นเกมนี้สนับสนุนเฉพาะ DirectX 11 กราฟิกการ์ดกับเขา จุดมุ่งหมายคือการใช้เทคโนโลยีนี้เพื่อจับภาพอำนาจของกราฟิกยังคงมองหวานมากข้อดีเดียวกัน CryEngine 3 คือการพัฒนาโดยการปรับปรุงขั้นตอนก่อนหน้า โด่งดังไปทั่วโลกสั่นเกม Crytek อีกครั้งกับการมาถึงของฤดูใบไม้ร่วงเกมยิงที่ดีที่สุดอาชีพมีความสามารถของกราฟิก cryengie3 ยังไม่สิ้นสุด แต่จะสามารถทำความสะอาด Alcatraz CEPT มนุษย์ต่างคนต่างด้าวนิวยอร์ก แต่มีตั้งแต่ บริษัท มือถือ (ฝั่งตรงข้ามของ Marina) ไม่ก่อให้เกิดการเลิกจ้างของเซลล์เพื่อดูว่ามันเล่นภาพใด ๆ อย่างรอบคอบ เล่นเกมนี้สนับสนุนเฉพาะ DirectX 11 กราฟิกการ์ดกับเขา

เมาส์เลเซอร์เมาส์ซ้ายได้รับการออกแบบสมาร์ท การปรับปรุงในคุณภาพออกมายิงหัวที่ปลายนิ้วของคุณเพื่อปรับความเร็วของการตอบสนองด้วยความถูกต้องมากขึ้น 4 500dpi - 2500dpi มีโลหะน้ำหนักเมาส์และลูกไม้ไนล่อนเป็น ตอนนี้ซื้อแหวนเพื่อทดสอบความแข็งแรงของเมาส์เลเซอร์ในมือเกมฟรีซ้ายของเมาส์มูลค่า 150 Farcry3 โค้ชวิธีการที่ การปรับปรุงในคุณภาพออกมายิงหัวที่ปลายนิ้วของคุณเพื่อปรับความเร็วของการตอบสนองด้วยความถูกต้องมากขึ้น 4 500dpi - 2500dpi มีโลหะน้ำหนักเมาส์และลูกไม้ไนล่อนเป็น ซื้อแหวน 150 Farcry3 วิธีการเล่นเกมในขณะนี้เมาส์เลเซอร์เมาส์ซ้ายได้รับการออกแบบสมาร์ท การปรับปรุงในคุณภาพออกมายิงหัวที่ปลายนิ้วของคุณเพื่อปรับความเร็วของการตอบสนองด้วยความถูกต้องมากขึ้น 4 500dpi - 2500dpi มีโลหะน้ำหนักเมาส์และลูกไม้ไนล่อนเป็น ตอนนี้ซื้อแหวนเพื่อทดสอบความแข็งแรงของเมาส์เลเซอร์ในมือเกมฟรีซ้ายของเมาส์มูลค่า 150 Farcry3 โค้ชวิธีการที่ การปรับปรุงในคุณภาพออกมายิงหัวที่ปลายนิ้วของคุณเพื่อปรับความเร็วของการตอบสนองด้วยความถูกต้องมากขึ้น 4 500dpi - 2500dpi มีโลหะน้ำหนักเมาส์และลูกไม้ไนล่อนเป็น ซื้อแหวน 150 Farcry3 วิธีการเล่นเกมในขณะนี้

ทิ้งเมาส์เก่าเมาส์เลเซอร์ออกแบบทำให้สมาร์ท ปรับปรุงวัสดุคุณภาพสูงหัวถูกต้อง headshot ยิงเล่นมากขึ้นเพื่อปรับความเร็วของการตอบสนองที่ปลายนิ้วกับ 4-500dpi-2500dpi เมาส์ถ่วงโลหะและปกคลุมด้วยลูกไม้ไนล่อน รบกวนแหวนซื้อในขณะนี้และได้รับเกมฟรีมูลค่า 150 Farcry3 โยนฟรีบนเมาส์เป็นเมาส์ด้วยมือซ้ายของคุณในการทดสอบกับการออกแบบระบบเลเซอร์ที่รุนแรง ปรับปรุงวัสดุคุณภาพสูงหัวถูกต้อง headshot ยิงเล่นมากขึ้นเพื่อปรับความเร็วของการตอบสนองที่ปลายนิ้วกับ 4-500dpi-2500dpi เมาส์ถ่วงโลหะและปกคลุมด้วยลูกไม้ไนล่อน รบกวนแหวนซื้อในขณะนี้และได้รับเกมฟรี 150 Farcry3 ค่เมาส์เลเซอร์เมาส์ซ้ายได้รับการออกแบบสมาร์ท การปรับปรุงในคุณภาพออกมายิงหัวที่ปลายนิ้วของคุณเพื่อปรับความเร็วของการตอบสนองด้วยความถูกต้องมากขึ้น 4 500dpi - 2500dpi มีโลหะน้ำหนักเมาส์และลูกไม้ไนล่อนเป็น ตอนนี้ซื้อแหวนเพื่อทดสอบความแข็งแรงของเมาส์เลเซอร์ในมือเกมฟรีซ้ายของเมาส์มูลค่า 150 Farcry3 โค้ชวิธีการที่ การปรับปรุงในคุณภาพออกมายิงหัวที่ปลายนิ้วของคุณเพื่อปรับความเร็วของการตอบสนองด้วยความถูกต้องมากขึ้น 4 500dpi - 2500dpi มีโลหะน้ำหนักเมาส์และลูกไม้ไนล่อนเป็น ซื้อแหวน 150 Farcry3 วิธีการเล่นเกมในขณะนี้

ฉันโยนเมาส์เลเซอร์เมาส์หน้าที่ออกแบบสมาร์ท สายเมาส์ของวัสดุที่มีคุณภาพสูง 4500dpi-ง่ายต่อการปรับความเร็วการตอบสนองของนิ้วที่จะเล่นเกมหัว 2500dpi หัวที่ถูกต้องนัดยิง สัดส่วนของโลหะและถูกปกคลุมไปด้วยลูกไม้ไนล่อน 150 เมาส์เพื่อซื้อแหวนในขณะนี้เส้นปล่อย Farcry3 ฟรีมือซ้ายของผมจะพยายามที่จะออกแบบความเข้มแสงเลเซอร์เกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับเกมฟรีมูลค่าเมาส์ สายเมาส์ของวัสดุที่มีคุณภาพสูง 4500dpi-ง่ายต่อการปรับความเร็วการตอบสนองของนิ้วที่จะเล่นเกมหัว 2500dpi หัวที่ถูกต้องนัดยิง สัดส่วนของโลหะและถูกปกคลุมไปด้วยลูกไม้ไนล่อน ลาดในแหวน Farcry3 150 ฟรีวิธีการค้นหาเกมฟรีเพิ่มวัสดุคุณภาพสูงหัว headshot ความแม่นยำยิงในการเล่นเกมจำนวนมากง่ายต่อการปรับความเร็วการตอบสนองที่ปลายนิ้วกับเมาส์สาย 4 500dpi-2500dpi โลหะถ่วงและปกคลุมด้วยลูกไม้ไนล่อน รบกวนแหวนซื้อในขณะนี้และได้รับเกมฟรีบน 150 ฟรีค่า Farcry3เมาส์เลเซอร์เมาส์ซ้ายได้รับการออกแบบสมาร์ท การปรับปรุงในคุณภาพออกมายิงหัวที่ปลายนิ้วของคุณเพื่อปรับความเร็วของการตอบสนองด้วยความถูกต้องมากขึ้น 4 500dpi - 2500dpi มีโลหะน้ำหนักเมาส์และลูกไม้ไนล่อนเป็น ตอนนี้ซื้อแหวนเพื่อทดสอบความแข็งแรงของเมาส์เลเซอร์ในมือเกมฟรีซ้ายของเมาส์มูลค่า 150 Farcry3 โค้ชวิธีการที่ การปรับปรุงในคุณภาพออกมายิงหัวที่ปลายนิ้วของคุณเพื่อปรับความเร็วของการตอบสนองด้วยความถูกต้องมากขึ้น 4 500dpi - 2500dpi มีโลหะน้ำหนักเมาส์และลูกไม้ไนล่อนเป็น ซื้อแหวน 150 Farcry3 วิธีการเล่นเกมในขณะนี้

         

              www.gamecompc.tht.in ร้านค้าออนไลน์จำหน่าย ขายแผ่นเกมคอมpcถูกที่สุด  ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนสินค้าของทางเรามาโดยตลอด  หากสมาชิกหรือลูกค้าท่านใด มีข้อสงสัย อยากติชม หรือสั่งซื้อสินค้า ติดต่อกับเรา call center 087-742-3654 หรือ 089-784-5027 หรืออีเมลล์ tp_271019@hotmail.com