Welcome To เกมส์คอมพีซี  
 
:: ยินดีต้อนรับทุกท่าน ::
gamecompc.tht.in

 

 สถิติวันนี้ 95 คน
 สถิติเมื่อวาน 256 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
3062 คน
83625 คน
750379 คน
เริ่มเมื่อ 2013-06-09

                  
              แลกลิ้งค์กับเรา

เกมส์คอมพีซี  บริการแผ่นเกมส์ ราคาถูกที่สุด บริการจัดส่งถึงบ้าน ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ

เว็บมาสเตอร์ท่านใดที่นำโค้ดของทางเว็บเราไปติดแล้วกรุณาแจ้งมาที่อีเมลล์    tp_271019@hotmail.com 
                                                                                                                                                                                                                                                              ! ซื้อเกมส์ที่นี่ลงง่าย ส่งจริง 100% ไม่มีโกง ค้าขายแบบสุจริต มีหนังบลูเรย์แท้ 69บาท                                                                                                                                                                                                                                                             

                                              แลกลิ้งค์เพื่อนบ้าน

 

กฏ / กติกาการแลกลิ้งค์                                    

  เกมส์คอมพีซี ยินดีรับแลกลิ้งค์กับทุกเว็บ โดยมีกฎดังนี้

1 เว็บของท่านต้องไม่เป็นเว็บแนวลามก อนาจาร หรือ ลิ้งค์ไปยังเว็บโป้ อันทำให้ผิดศีลธรรมอันดีงามของไทยเรา

2 เจ้าของเว็บมีความยินดีที่จะนำโค้ดแบนเนอร์ของเราไปติดที่เว็บของท่าน และเรารับเฉพาะแบนเนอร์ขนาด81x31 พิกเซลเท่านั้น

3 หลังจากที่ทางเราได้ตรวจสอบแล้ว เราจะรีบติดแบนเนอร์ของท่านภายใน24 ชั่วโมง

หากท่านไม่นำโค้ดแบนเนอร์ของเราไปติดภายใน30 วัน ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ลบแบนเนอร์ของท่านออกจากระบบเพื่อนบ้านของเรานะครับ

                                                                             โค้ดของเรา

                                        เกมส์คอมพีซี  บริการแผ่นเกมส์ ราคาถูกที่สุด บริการจัดส่งถึงบ้าน ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ

                        

 

                           เพื่อนบ้านของเรา

THT ฟรีเว็บดอทคอม ฟรีเว็บสำหรับทำธุรกิจ  ฟรีโดเมนเนม บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป  499บาทต่อปี พื้นที่ 200 MB แบนวิธไม่จำกัด ราคาถูกและคุณภาพดีที่สุดแห่งปี ทูปทูสปอร์ต เว็บคนรักกีฬา ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส  ส่งความสนุกถึงหน้าจอของคุณ ยินดีต้อนรับทุกท่าน เลดี้ทูบอย สังคมออนไลน์สาวประเภทสอง สาระดีๆเพื่อคุณ มิตรภาพแห่งความอบอุ่น อยากให้คุณได้สัมผัส
เที่ยวเชียงใหม่ ไปต่างประเทศที่เชียงใหม่ ญี่ปุ่น ไทย จีน เวียดนาม ลาว チェンマイツアー、チェンマイ観光、Chiangmai,chiangmai  </a>

 

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

เตรียมวิธีที่พวกเขามาถึงป่ารถไฟ (รถไฟ Llanos) เพื่อเปิดแผนที่และวิปริตด้านล่างซ้ายคุณจะเห็น Chuumon พูดคุยแล้วเราสามารถต่อสู้กับมัน ฉันได้รับรางวัลกลับไปที่เมือง (ตอนนี้เราสามารถอัพโหลดน้ำเกลน) ต่อไปจะพบว่าเราสอนการตกปลา Kamemon แล้วกลับไปที่เมือง หลังจากที่เรามีสิทธิที่จะไปจมน้ำ (เมืองโบราณที่จมอยู่ใต้น้ำ) พอที่จะบรรลุเป้าหมายด้วยเรย์ที่ผมจะมีถ้าเรายังคง ipmon Digimon ที่ใช้วัสดุนี้ เดินไปยังพื้นที่ประมงที่อยู่ด้านขวา ใกล้เคียงดอกไม้สีส้มขนาดใหญ่ที่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นคือ ทางเลือกที่ 2 คือการเข้ามาเจรจา ไฟไหม้เสียหาย Digimon เสร็จแล้ว Impmon อีกครั้ง เขากลับไปที่เมือง แล้วปลาเรา (พบดอกไม้ทะเล) และกดการต่อสู้ประมง Seadramon ที่จะชนะกลับเมือง แผนที่ไปทางขวาเพื่อดูแหล่งที่มาเพื่อดู MarineAngemon คุณจะได้รับหกชนิดเต็มรูปแบบอีกครั้งปลาดาว ดูแผนที่อีกครั้ง จะทำให้รูปร่างผิดปกติ 2 (จากบนลงล่าง) และต่อมาเข้าโค้ง และมาที่นี่เพื่อเปิgamecompcดแผนที่และวิปริตไปทางซ้ายคุณจะเห็นเรย์ Angewomon MegaSeadramon กำลังต่อสู้กับเราที่การจราจรติดขัด ผมชนะแล้วเขาจะหนี หินเรืองแสง (เราจะเห็นแผนที่ของเมืองจมน้ำตายเธอ) ในขณะที่เราพูดออกมา ลองเปิดแผนที่ดูแผนที่และไปที่ด้านขวาล่าง MegaSeadramon เพียงแค่พูดคุยกับเราที่จะหาได้ ไปตกปลาในบ่อประมาณหกปีที่ผ่านมาแล้วมาพูดคุยกับผู้เข้าใหม่ และกลับไปยังเมืองถ้าเราเผชิญกับเจ้านาย Gomamon แผนที่หน้าที่ภายใต้น้ำที่จะยืนบนหัวของคุณในขณะที่เขาลุกขึ้นเพื่อตอบ街はもう大丈夫だよกลับ หลังจากนี้เราจะกลับไปที่เมือง และทางเหนือของเมือง ตอนนี้เราสามารถใช้ในการพูดคุยกับเราในขณะนี้ Graymon สังเวียน Coliseo ที่จะชนะเราจะได้เพิ่มอุปกรณ์เสริมที่ดีสำหรับ Digimon อีกครั้ง! (ตอนนี้เราสามารถต่อสู้กับยามาโตะโซระและ Tai Chi รอบแรก. เมื่อเราได้รับจดหมายอีกครั้ง

หลังจากนี้เราก็ไปทางด้านซ้ายของเมือง สำหรับสัญญาณป่า (ป่าปฐมนิเทศ) เพื่อดูยืนปีเตอร์กับ Gaomon กล่าว หลังจากนั้นเปิดแผนที่และเคลื่อนย้ายไปที่ด้านล่างเพื่อดู Biyomon คืออาคิโอะและจากนั้นเราก็ไปเมือง ปริศนาหนุ่มสาวทักทายเราด้วยสีดำ X WarGraymon และเรารู้ว่าชื่อ (เย็น Yuya) ฉันพูดกับ Yuya สิ้นสุดวันที่ผมไป Red Bay เพื่อทักทายเราเขาเธอมาพร้อมกับ Angewomon LadyDevimon พอและพูดคุย เสร็จแล้วเปิดแผนที่และวิปริตไปทางขวา ผมไปดู Mirai เรื่องเกี่ยวกับการต่อสู้กับ Yuya มอนสเตอร์ปริศนาเปโตรมาไปโอกินาวาไปซานดิเอโกและเข้าร่วม Cube สีฟ้าและมันจะทำงานทันที เราจะต่อสู้เพื่อมัน เมื่อเราชนะจะทำงานอีกครัเกมส์คอมpc หินจะส่องสว่าง (ดูแผนที่) เราจะเก็บไว้ในถังและพูดคุยกับเพื่อน ๆ แล้วเดินกลับไปที่เมือง กลับซึ่งพบกับ Wayamon กระโดดไปมา พูดคุยกับเราและเลือกสอง ย้อนกลับไปยังเมือง แล้วเปิดแผนที่และเดินไปยังศูนย์กลางของครอบครัวผ่านการเผชิญหน้ากับการต่อสู้ Graymon ที่จะชนะกลับโคลีเซี่ยมพอก่อนที่จะเข้าไปในเมืองจะพบเห็ดสีเขียว Meramon ในการเก็บรวบรวม 5 ชิ้นสำหรับเธอ กลับไปยังเมืองที่จะขายข้าวในประตูโรงพยาบาล (เราสามารถมากินทุกรัฐ Digimon Meramon) นี้เรากลับไปที่เมืองเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับแผนที่ใหม่ต่อไป

เกมส์ภถูกที่สุดลังจากการสำรวจอย่างเต็มที่ที่เตรียมไว้พร้อม (แนะนำการฝึกอบรม Digimon ว่าร่างแรก) ต่อมาเรากลับไปที่ป่าทางรถไฟ (รถไฟ Llanos) ดู Gabumon ที่จะต่อสู้อีกครั้ง โพสต์ข้อความ Gabumon ชนะความมืดที่ครอบงำจะหายไปจากนั้นก็เดินไปยังเมือง (ไฟล์ Gabumon เปิดหน้า Jijimon) แล้วให้เรากลับไปคุยกับ Jijimon หลังจากที่ออกจากบ้านเพื่อตอบสนองเรา (โครเมี่ยมใหม่ปีเตอร์) ซึ่งมีการพูดคุย กับ Gaomon แล้​​วตัวเมืองเพื่อตอบสนองเพื่อนของเราอีกครั้ง (เอโดะเจ้าชายอาคิโอะ) ไปพูดคุยกับ Digimon ทารกไม่ได้พูดถึงการเดินไปทางซ้ายของศูนย์ (เนื้อ shop. ) เพื่อให้ตรงกับปีเตอร์และพอลอาคิโอะทำได้ดี ฉันเดินเข้าไปในป่าที่อยู่ถัดจากปีเตอร์และ Gaomon ในด้านหน้าของรถบัส เราได้พูดคุยกับบัสแล้วเลือกสอง Tsukaimon ฉันเสร็จจะกลับไปที่เมือง แล้วเปิดแผนที่และเดินไปยังวิปริตซ้าย ผมไปดูปีเตอร์และ Gaomon สถานีรถไฟที่ถูกทิ้งร้าง เมื่อเราไปพบกับปีเตอร์สีดำ Agumon ต่อสู้กันพอที่จะชนะปริศนาสาวเราและซ้าย เรา (หากแผนที่เป็นโค้งขวา) และเราได้เห็นหลุมดำในด้านหน้าของหิน เมื่อเราไปพบกับงูป่องของหลุมดำเราจะร่วมมือกับปีเตอร์จัดการ หลังจากนั้นมันจะทำงานในโค้งที่จะเห็นการล่มสลายปริศนาก้อนบนพื้นและขอให้ หินและปกป้องปิดไฟ (คุณสามารถดูแผนที่ของแผนที่นี้โดยการกดสามเหลี่ยมและกด R) และแล้วเมื่อปีเตอร์ Gaomon พูดคุยกับปริศนาดูห​​นุ่มกว่าและปีเตอร์ทำงานหลังจากนั้นกลับไปที่บ้านเพื่อตอบสนองความ Jijimon ปีเตอร์และเท้า Gaomon หน้าแรก Jijimon พอที่จะต้อนรับเรา เราจะมีปริศนาและผมนำมาทักเคอร์ (มิคาเอลกุระ. มิเชลเรย์) แล้วก็เลี้ยวซ้ายและปีเตอร์และอาคิโอะเพิ่มเราจะจบ Jijimon บ้านในขณะที่การตกแต่งนอกบ้านเพื่อหาเพื่อนที่รออยู่หน้าบ้านและหลังจากที่มัน บนพื้นฐานของผล

 

ขายเกมส์คอมราคาถูกหลังจากที่เราเข้าสู่โลกดิจิตอล (ไท) ตื่นขึ้นมาในรถไฟป่า (รถไฟที่ราบ) พบกับ Agumon แล้วเราจะถามชื่อ (เราเรียกพวกเรา. อีกครั้งฉันไม่ได้) ต่อมา Agumon เป็นชื่อเล่น หลังจากนั้นเราจะต้องได้รับความมืดที่ครอบงำ Gabumon และเราต้องต่อสู้กับมัน (มันจะบอกคุณว่าจะต่อสู้และตาย) พอที่จะชนะและจากนั้นเมืองไฟล์เรา (ทางข้างหน้า) พอที่จะแนะนำเมืองและดู Agumon พอที่จะเดินมาหาผมและ Badomon gigimon กล่าว หลังจากนั้นเราก็ไปดูบ้านของ Jijimon (สามารถใช้โปรแกรม Word ผ่านเพื่อแทนที่ Jijimon บ้าน) และไปที่บ้านเพื่อพูดคุยกับ Jijimon เพียงพอเกี่ยวกับ Agumon ทำจากเซสชั่นอีเมล์ของเรา ทั้งหมดเสร็จแล้วเราสามารถไปชมเมือง ที่ด้านซ้ายของ Botamon กับเนื้อ Koromon (เราลงทุนเงินเนื้อ Botamon ไม่ได้) ทางตอนเหนือของเมืองโคลีเซียม แต่เราจะไม่ Arena (ต้องมี Graymon ไปยังเมืองก่อน.) มีสิทธิที่จะเข้าโรงพยาบาลเราสามารถเพียง การรักษา Angemon Digimon ถ้าอาการของความเมื่อยล้าหรือการเจ็บป่วย ใจกลางเมืองเป็นที่ตั้งของการฝึกอบรม Digimon Tokemon แท็กสามารถจับคู่ร้าน Koromon Hp Jijimon Tokomon ของคุณได้อีกประการหนึ่งคือในโคลีเซียมขณะที่รถไฟแล่นหันไปทางซ้ายจะอยู่ในบริเวณใกล้เคียงสามารถที่จะซื้ออะไร

ขายแผ่นเกมส์จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปีแรกถึง 11 หลัก "ร่มคอร์ปอเรชั่น" ผู้ผลิตยาอาวุธล้มร่มชีวภาพคิดค้นการล่าสัตว์ ตกอยู่ในมือของผู้ก่อการร้าย และถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือในการกระทำของการก่อการร้ายความขัดแย้งในประเทศ ประเทศเหล่านี้กลัวว่าภัยพิบัติที่เกิดขึ้น ในนามของสหประชาชาติที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อต่อสู้กับทีมชีวภาพ "BSAA (พันธมิตรการประเมินความปลอดภัย Bioterrorism)" ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยสมาพันธ์อุตสาหกรรมยา ที่จะทำหน้าที่โดยการปิดกั้นการก่อตัวกับอาวุธชีวภาพกับคริสเรดฟิลด์เป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากภาพยนตร์เรื่องแรกที่ สมาชิกในทีมหนึ่งคริสเคยได้ยินมาจากกับระเบิดของอาวุธชีวภาพในแอฟริกา เขากำลังมุ่งหน้าไปยังชายแดนซึ่งเป็นการต่อสู้ Kijuju อิสระปลายทางที่คาดหวหลักของระบบเกม เป็นเช่นเดียวกับการควบคุมตัวอักษรสี่เป็นมุมมองจากด้านหลัง (เบื้องหลัง) มุมมองบุคคลที่ 3 (ยิงสามส่วนตัว) ระบบที่แตกต่างจากสี่คือความยาวระหว่างตัวละครสองตัว, คริสและเชระหว่าง เกมควรจะถูกบังคับให้ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันตัวละครทั้งสองต้องทำงานร่วมกันหรือสามารถเกิดขึ้นได้ ตลอดทั้งเกม ระบบนี้จะคล้ายกับศูนย์ แต่เราไม่สามารถเปลี่ยนผู้เล่นในระหว่างเกม เมื่อคุณเลือกตัวอักษรตัวอักษรใด ๆ ที่เริ่มต้นของเกม ในการเล่นตัวอักษรที่ตลอด

ไปที่เพจ ประตูปิดด้วยกะโหลกศีรษะโซ่ปรับ ใช้ปุ่มเพื่อป้อน จนกว่าจะสิ้นสุดของน้ำตกถ้ำเพื่อหาบอส - Gorewood ซึ่งการโจมตีที่รุนแรงมากโดยไม่กี่ตายได้อย่างง่ายดายมาก กลอเรียพยายามที่จะหลบแล้วโจมตีด้วยค้อนที่จะทำให้เสียงมันจังหวะและคำสั่งผสมกับมัน เมื่อคุณสามารถจ่ายได้อาวุธ Maul corewood ใช้ (แต่ไม่ถึงระดับ)ากนั้นกลับออกมาจากการเดินทางต่อไปของคุณไปยังสี่แยกประวัติศาสตร์ขวาไปที่นี่ gd,ศาจ Vulgrim ขอให้ขาย การเดินทางผ่านช่องแคบ Baneswood ป่าตอตะโกผ่านเครื่องฟอก หม้อไอน้ำเป็นไฟก่อนที่กาญจน์ Alya ที่จะต่อสู้กับศัตรูที่จะช่วยในการจัดการพวกเขาแล้วพวกเขาจะทำให้สะพานที่จะข้ามขาเข้าก็บระเบิดระเบิดขว้างติดสวิทช์ที่จะเปิดประตูไปสู่​​พนังขวาและหาประตูที่มีห่วงโซ่ออกมาจากกะโหลกศีรษะ พื้นที่สำหรับสิทธิที่จะออกระเบิดระเบิดติดโยนสวิตช์บนผนังเพื่อเปิดประตูข้างหน้าศัตรูจัดการเพื่อเก็บกุญแจโครงเกมส์กุญแจสำคัญในการเปิดประตูถูกล็อกด้วยโซ่กะโหลกผลักดันหินลงไปในหลุมรอบที่จะปีนขึ้นไปด้านบนของเกาะปีนขึ้นไป ขึ้นมาและกดสวิทช์เพื่อเปิดประตูสีขาววืดไปดู ประตูปิดด้วยกะโหลกศีรษะโซ่เป็นบ้านที่สองเกมส์ติดกับคันโยกปั๊มก่อนที่จะโยนระเบิดหินในลูกบอลคริสตัลที่ลดลง กลิ้งผ่านรูที่จะเปิดประตู ใช้หินอ่อนของลูกในหลุมที่สองทางด้านซ้ายของประตูลูกกรง แต่กลับกลายเป็นว่าเพียงครึ่งหนึ่งของระเบิดพาโลอัลโยนสนามแรกของลูกในหลุมจะทำลายหินกระเด็นออกจากหลุม การเข้าใช้งานจากหลุมที่ด้านขวาของประตูจึงจะเปิดประตูย่างบาร์เพื่อให้คีย์โครงกระดูกกุญแจสำคัญในการปลดล็อคประตูที่มีกะโหลกศีรษะของห่วงโซ่ออก กดคันโยกเข้าไปในห้องโถงของหินลาวาที่กระโดดเกาะพนังแล้วโดดไปที่ประตูอย่างรวดเร็วทำให้เกาะออกเดียวกัน ปีนขึ้นไปด้านบนแล้วใช้เครื่องสูบน้ำที่จะดึงคันโยกสวิทช์เครื่องสูบน้ำ ข้ามสะพานไป ** [ระเบิด Palo ที่นี่สามารถใช้ผลึกสีเหลืองสปาในผนังด้านล่างของรายการกับร้านค้า] **ภายในบอส - Gham ต่อสู้เป็นปกติยากที่จะไม่จัดการกับมัน เมื่อฉันจัดการเพื่อให้ได้ปืน DA [หากไม่ได้อยู่ในระดับที่ไม่เป็น] ในห้องหม้เกมส์อไอน้ำที่จะผลักดันคันโยกกลับเข้าไปในเตาอบ ล้างนี้จะถูกส่งไปยังวัดไตร - สโตนและจากนั้นเขาก็กลับไปพูดคุยกับเธอ alyaเพื่อพูดคุยกับ Alya วัดไตร - หินลาวากลับไปที่หน้าเดียวกันอาวุธที่สามารถส่งผลกระทบต่ออาวุธทุกเกาะและขายปืนและความตายไถ่ถอนกลับ [กด RT ยิงคุณสามารถเล็ง ที่ต้องการโดยกดขวาอนาล็อก RS] ** ถึงตอนนี้จะสามารถที่จะต่อสู้กับโขดหินได้รับรางวัลแล้วคุณสามารถใช้แบบฟอร์มเก็บเกี่ยว [กด LB + RB เมื่อเกทไฟ] ** เมื่ออาวุธใหม่และจากนั้นเดินทางไป Vale สนามหินอีกครั้งคราวนี้ไปทางซ้ายเพื่อหาข่านรอที่ประตูของช่วงที่จะยิงประตูคริสตัลสีแดงอุปสรรคและระเบิดสามารถเกิดขึ้นได้ ตลอด และมาตามผนังเป็นอุปสรรค ที่ไม่ซ้ำกันไปยังเกาะในผนังด้านซ้ายของผนัง สับคันโยกเพื่อเปิดประตูจากด้านในและวิธีการไปข้างหน้าต่อไปผ่านทุ่งหิมะในฟยอร์แช่เขื่อนฟอร์ท

 เป็นพระราชวังและป้อมปราการที่อยู่บนฝั่งแม่น้ำเทมส์ในลอนดอนในสหราชอาณาจักร พระราชวังที่ถูกสร้างขึ้นโดยวิลเลียมแรกของปี 1078 ในอังกฤษเมื่อมาสก์สถาปัตยกรรม Romanelli พระราชวังเป็นที่รู้จักกัน "หอคอยแห่งลอนดอน" ปราสาทตั้งอยู่ในโบโรในหอคอยหมู่บ้านและแยกได้จากทางตะวันออกของเมืองของกรุงลอนดอน ในการทำความสะอาดอาคารที่เรียกว่าทอร์เรส "หอคอยฮิลล์" ในลอนดอนหรือที่รู้จักกันจะเกี่ยวข้องกับห้องสีขาว (White Tower) เดิมเป็นอาคารสีขาวที่ถูกสร้างขึ้นโดยวิลเลียม 1 ประเทศอังกฤษใน 1078 แต่โครงสร้างกลุ่มของหอคอยแห่งลอนดอนซึ่งตั้งอยู่ภายในกำแพงและคูเมืองรอบติดตามเพื่อหลีกเลี่ยงปราสาท หอถูกใช้เป็นป้อมปราการ พระราชวังของพระมหากษัตริย์ และโทรศัพท์มือถือหน่วยความจำของนักโทษโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีเกียรติสูงของสมเด็จพระราชินีอลิซาเบในเดือนมกราคมถูกขังอยู่ในหอคอยของสมเด็จพระราชินีแมรี่ และสำหรับโทษประหารชีวิตและทรมาน ไฟล์คลังอาวุธ APOD สวนสัตว์กองกษาปณ์และเอกสารจากปี 1303 เพื่อให้พระมหากษัตริย์และพิธีราชาภิเษกของสหราชอาณาจักร หอคอยแห่งลอนดอนคนเชื่อว่าเขาวงกตเป็นคนดังที่โดดเด่นในอดีตที่ผ่านมาหลายคนถูกฆ่าตายในการดำเนินการของความแข็งแกร่งนี้เป็นสองเท่า คอด้วยขวานและเชือกรอบคอของเขาเช่นเดียวกับนักโทษในการไล่ล่าหนังจะพยายามที่จะฟังรายการของนักโทษที่จะถูกฆ่าตายหลักเท่านั้น จากภรรยาสองคนของเฮนรี่ viii เป็นควีนแอนน์โบลีน (แม่ของสมเด็จพระราชินีอลิซาเบ 1) อย่างดุเดือดด้วยดาบ การศึกษา และพระราชินีแคทเธอรีใน 2079 Gorge ฮาวเวิร์ดถูกตัดด้วยขวานจากเฮนรี่ที่แปด 2085 หกภรรยาไปทำงานสองครั้ง โกงคนรัก ฉันได้เห็นว่าทั้งจิตวิญญาณของสมเด็จพระราชินีหลังจากที่ถูกตัดหัว ต่อมาเลดี้เจนเกรย์เลดี้เจนเป็นลูกสาวของดยุคแห่งซัฟ, ถูกผลักดันโดยบุคคลที่ใกล้ชิดกับสมเด็จพระราชินีฯ ดูหมิ่นทายาทที่แท้จริงคือเจ้าหญิงแมรี่และเจ้าหญิงลิซาเบ ธ (บราเดอร์ของแต่ละพ่อแม่. เฮนรี 8) เลดี้เจนเป็นราชินีเก้าวันก็ดำเนินการบนแพลตฟอร์ม ตั้งแต่ 2097 โดยสมเด็จพระราชินีแมรี่ในน้องสาวของนักแสดงหญิงลิซาเบ ธ ได้รับการงดเว้นการสั่งซื้อมันและตีพิมพ์หลังจากที่ พระราชินี ผีเลดี้เจนยังคงเป็นที่บ้านผู้คุมที่สมเด็จพระราชินีฯ ก่อนที่จะถูกดำเนินการโดยจิตวิญญาณของเลดี้เจนที่ผ่านมาหลังจากสงครามโลกครั้งที่สองกลับไปที่เจ้าชายน้อยสองหน้าที่แล้วหายไปหายไปในปราสาทของเจ้าชาย, 12 และ 9 ปีลูกชายวัยของกษัตริย์เอ็ดเวิร์ด iv ข่าวลือที่ว่าดวงอาทิตย์เป็นนายริชาร์ด, ฆาตกรรมที่สามของการแข่งขัน สมบัติหลังจากการบูรณะปราสาทและเด็กเข้าใจว่าโครงกระดูกเป็นโครงกระดูกของเจ้าชายทั้งสอง ไม่มีข้าราชการขุนนางนักโทษจำนวนมากถูกประหารชีวิตในหอคอยแห่งลอนดอนเป็นหนึ่งของจิตวิญญาณมากที่สุด ปัจจุบันเหล่านี้เป็นเกราะอาวุธโบราณที่แข็งแกร่ง พรีเ​​ชียสและสมบัติของสมเด็จพระราชินีในปัจจุบัน สำหรับงานเลี้ยงกาภายในพระราชวังไม่ได้บินด้วยปีกของมันถูกตัด ตำนานว่าถ้ากาในพระราชวังโดยไม่ต้องล่มสลาย พวกเขามาถึงอายุที่มันเป็นอีกทาวเวอร์เขาวงกตผีดิบนี้เป็นจริงตามข่าวลือแล้ว

 นั่งร้านและข้ามกำแพง มุดรั้วทางด้านขวาของประตูเปิดเข้าไปเลือกล็อคขี้ผึ้งและถุงยา บทความอัพเดตอาวุธ จากนั้นไปที่ประตูถัดไป จากนั้นฝูงซอมบี้จะมาและยินดีต้อนรับ จัดการทั้งหมด เลี้ยวซ้ายและไปขึ้นทางลาดไปยังปีนขึ้นไปในกล่องสี่เหลี่ยม สิทธิที่จะมีท่ออากาศคือการขุดในกล่อง กล้องวงจรปิดควบคุม ในการสำรวจแผนที่วางไว้ แล้วกลับไปที่ห้องพักดังกล่าว ประตูไม้กับมัน เก็บรายการออก ด้านที่จะหาประตูที่ต้องใช้รหัสผ่านเพื่อเปิดขั้นตอนก่อนหน้า งัดประตูและปีนเข้าไปถือ ซอมบี้บริหารจัดการ ลงเพื่อหาประตูที่ถูกล็อก การสำรวจและจะเป็นที่ด้านบน เขาเดินไปปีนบันไดทาง มันก็ลงมาถึงเพดานของห้อง รายการเก็บในห้องแล้วกลับไปที่ประตู เดินไปที่ด้านล่างท่อที่จะให้มันเปิดครั้งแรก ซอมบี้และหลังจากนั้นก็ลงลิฟท์ไปทางขวา ลิฟท์ลงไปแบน Freedma รอนสำหรับแถบในพาร์ตเมนท์ถมถนนที่มีชื่อเสียงที่นี่เป็นห้องแคบ ๆ ที่เต็มไปด้วยซอมบี้ซึ่งทำให้มันอันตรายมาก ซอมบี้ในห้องครัวและภายนอก จากนั้นเขาก็เดินเข้าไปในผับเพื่อหาช่องระบายอากาศซอมบี้แข่งขัน อย่าไปปิดแทร็คมันคือเรื่องจริง ใช้ระเบิดไปงานเลี้ยงผีดิบครึ่งจะจบลงทันที เดินผ่านห้องนอน ช่องระบายอากาศมุดถัดจากห้องขนาดใหญ่ ฉันจัดการเพื่อหนีออกจากซอมบี้ แล้วสแกนกล่องควบคุมกล้องเพื่อเปิดแผนที่อีกครั้ง ผมผลักผมที่จะหาวิธีการของคุณไปที่ห้องด้านใน สำรวจโคมไฟบนโต๊ะจะดูรหัส แล้วใส่กล่องกลับ จัดเก็บข้อมูลที่เปิดทั้งหมด แล้วเพียงแค่ไปที่ช่องระบายอากาศในครัว ช่องระบายอากาศมุดตกในภายหลัง การบริหารจัดการแล้วซอมบี้ในทางออกจากชั้นใต้ดินของพระราชวังบักกิ้งแฮมพาเลซใต้ดินอีกครั้งตามเส้นทางจนกว่าจะถึงด้านอื่น ๆ ของประตูที่จะเข้าสู่ ในการสแกนรูปถ่ายสถานที่ใกล้เคียง พวกเขาไม่สามารถถอดรหัส ลองสแกนพื้นดินจะเห็นเส้นสีขาวข้างต้น บรรทัดต่อไปนี้ บันไดขึ้นแล้วเดินตามเส้นทั้งสี่จะมาถึงที่ด้านหลังด้านบนของห้องปฏิบัติการของ ดร. อัศวินส่งเขาเขาจะทำให้คุณมีตัวอักษรของจอห์นดีเจ็ดและสำเนาของมัน ตัวอักษรเป็นตัวอักษรตัวแรกในกล่อง แล้วกลับลงท่อกลับไปที่บ้านอีกครั้งบันทึกการสำรวจกลับมาตรวจสอบ เราจะเห็นว่าพื้นที่ที่มีข้อความที่ระบุว่ามีตัวอักษรในการจัดเก็บ แรกคือการลบอนุสรณ์วิคตอเรียเส้นทางไปยังปลายทางจนอนุสรณ์วิคตอเรียยังคงไปรอบ ๆ ช่องระบายอากาศที่จะได้รับการออกที่ประตูทิ้งขยะเต็นท์ริมน้ำที่ถูกเก็บรวบรวมและการเข้าถึงประตูกล่องการ์ดจดหมายจากจอห์น ดีฉบับที่ 2 ด้วยระเบิด C4 เพื่อให้พวกเขาจากนั้นก็เดินไปที่การถ่ายโอนข้อมูล ตามไปยังปลายทาง C4 กลายเป็นปั๊มเท้าซ้ายและแม่น้ำเทมส์

อิฐตลาดที่มีชื่อเสียงของเลนบนถนนของกรุงลอนดอน ถูกขังอยู่บ่อยครั้งที่ผู้คนจำนวนมากมารวมตัวกันโดยเก็บแน่นพาณิชย์ในวันอาทิตย์ กลายเป็นถนนของความน่ากลัวของซอมบี้กินคน เมื่อด้านล่าง ผมปิดมือจับประตูเพื่อเปิดประตูสำหรับ Inter-สแกน กระโปรงขึ้น มองออกไปเห็นกระพริบกล้องไฟแดงคือการหากล่องควบคุม เมื่อสแกนจะเปิดแผนที่ในตลาดถมถนนทุกทางไปยังปลายทาง ระหว่างประตูของบ้าน ซึ่งหมายความว่าในท่อซึ่งเป็นทางลัดเพื่อประหยัดเฮ้าส์ได้ตีท่อเพื่อให้วิธีการใหม่ จากนั้นจึงปิดประตู (ประตูไม่ได้เปิดก่อนที่จะเลือกล็อค) เมื่อฉันเปิดประตูและปีนขึ้นบันไดไปทางขวาจนดอกไม้ไฟ โดยวิธีการที่จะใช้ เขาโยนพลุไปกระโดดซอมบี้จรวด เพื่อส่งต่อให้เพื่อนของคุณเราสามารถทำงานด้วย จัดการซอมบี้แล้วทำวิธีของคุณไปยังปลายทางของคุณ ผมเดินผ่านรั้วและคุณจะเห็นประตูรถตำรวจ ตอนนี้ซอมบี้ที่จะโผล่ออกมาทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ใช้พลุที่จะโยนมันจะล่อซอมบี้ที่จะทำให้ดอกไม้ไฟ ฉันวิ่งไปที่ประตูเพื่อเข้าสู่ซูเปอร์มาร์เก็ต ในห้องถัดไปที่จะพบประตูถูกล็อค จากซ้ายที่จะใช้ค้อนที่จะทำลายประตู ซอมบี้ที่มีการจัดการในการเก็บรวบรวมรายการที่จะได้รับการออกและเดินไปในห้องใต้ดินเพื่อดำเนินการต่อ กล้องวงจรปิดคือการหากล่องควบคุม สแกนแผนที่จะเปิดพวกเขา เก็บไอเทมออกแล้วกลับมา จากนั้นฉันก็เดินผ่านประตูของซูเปอร์มาร์เก็ตกับผลไม้ยัง ซอมบี้มาจะเริ่มต้นรูปแบบใหม่ของเสียงโหยหาอาวุธใหม่ ฉันจัดการเพื่อหลบหนีมันหรือกลับไปลงท่อ สำหรับการประหยัดพลังงานเพื่อบัน​​ทึกบ้านจะเก็บรายการออกมาแล้วก็เดินไปยังจอภาพ คุณจะเห็นการบุกรุกผีดิบของพวกเขามาพร้อมวิธีที่สามจำนวนมากที่จะจัดการกับพวกเขาทั้งหมด กลับไปที่หน้าจอแสดงผลแบบสำรวจความคิดเห็น เสียงวิทยุที่จะหาพระราชวังนั้นเดินทางไปยังปลายทาง งัดประตูคีย์การ์ดก็เดินออกประตูบานเลื่อน ปืนกลหนักที่ติดอยู่ด้านล่างและยิงซอมบี้เดินซ้ายไปตามเส้นทางไปยังปลายทางที่ปลายกุญแจเพื่อเปิดประตูเพื่อออกจากรถไฟใต้ดิน รถไฟเขาด้านอื่น ๆ ที่จะได้ออกประตูและพบว่าวิธีการของเขาไปในห้องใต้ดิน เมื่อใดก็ตามที่ฉันเดินผ่านประตูทางออกที่อนุสรณ์วิคตอเรีย ..


พรุ่งนี้เฮนรี่ที่จะได้รับบ้านและรถของการพูดคุยเกี่ยวกับมอลตาเหยี่ยวยับยั้งเฮนรี่เอ็ดดี้จะหมายถึงคนที่ฆ่า Clemonte ครูของเขาและไปสมทบกับเอ็ดดี้ Boo ราศีสิงห์เป็นผู้รับผิดชอบ เฮนรี่ก็รีบวิ่งเพื่อล้างแค้นให้มองเห็นได้ทันทียับยั้งท่าไม่ดีจึงรีบออกจากร้านแล้วก็เดินอย่างรวดเร็วไปที่บ้านของลีโอก่อนหมดเวลา วีโต้มาเตือนเกี่ยวกับลีโอจะถูกฆ่าตายในขณะที่เฮนรี่จะจัดการในฐานะหุ้นส่วนที่สะพานหลั่งในตู้เสื้อผ้า แต่เฮนรี่จะมาหาเฮนรี่ที่สุดมาเพื่อฆ่าสิงห์ แต่เขาก็เห็นแก่ตัว ช่วยให้สิงห์ Vito คิดถึงเมืองนี้และขับออกจากราศีสิงห์ไปสถานีรถไฟยูเนียนและมุ่งหน้าไปแล้วกว่าน้องสาวของฉัน Francesca นั่งอยู่บนระเบียงด้านหน้าของเสียใจเพราะมันทำร้ายแฟนเอริคของเธอ ดังนั้นแค้น Vito ขับรถไปที่อพาร์ทเม้นของเอริคอาร์ ถนน River Street ไปที่ห้องบนของเอริคที่จะช่วยให้ผู้หญิงที่ได้รับการสอนการจัดการที่จะไม่เจ็บน้องสาวของเขา จากนั้นไปที่บ้านและนอนในเวลากลางคืนเป็นคืนแรกกอริลลาม่านตาจะบุกและเผาบ้านเพื่อฆ่าวีโต้ต้องหลบหนีผ่านหน้าของซีรีส์ ค้นหารถแล้วหนีไปอยู่ที่บ้านของโจและโจแต่งเป็นสายของเขาเรียกร้องที่จะโยงไปถึงแหล่งที่มาของพวกเขารวมถึงการรับรู้ม่านตา สิ่งที่ฮิลล์ของธาราจากโรงอาหารและไปที่โรงอาหารกับโจฮิลล์ของธาราที่จะจัดการกับวงดนตรีเต็มรูปแบบในม่านตา ผมขับรถรถที่จะฆ่าพวกเขาแล้ววิ่งกลับไปที่ห้องที่โจ Vito ส่งโจอยู่บ้านแทนมาร์ตี้จะไปที่บ้านเก่าของมาร์ตี้เป็นโชคร้ายมากบทที่ 12 - ของขวัญทะเล22 กันยายน 1951
เฮนรี่ถามพูดคุย Vito ไปลินคอล์นพาร์คจะพูดคุยกับโจและเฮนรี่เฮนรี่ซึ่งวางแผนที่จะเพิ่มเงินในการสร้างพลังอำนาจของเขาที่จะเชิญ Vito กับพูดไปสิ้นสุดที่แหล่งที่มาของบรูโน่จะกู้เงินจากเขา บรูโน่แน่นอนจะให้ความสนใจในหลักสูตรวิทยาลัยบัลติมอร์ราคาแพง เมื่อเงินแล้วมุ่งหน้าไปยังทะเลของขวัญรังแกลลอรี่หัวหน้าแก๊งจีนแก๊งวงศ์ จะได้รับเงินที่จะซื้อยาเสพติดแล้วขายเพื่อทำกำไร เมื่อพวกเขาได้ยินเสียงตำรวจยึดปลอม เพื่อที่จะควบคุมสถานการณ์และหนีไปแล้วกลั่นแกล้งดำรังเฮนรี่จะนำไปสู่​​การเปิดตัวของผลกำไรของยาเสพติดที่พวกเขาขายจะได้รับเงินสำหรับความอุดมสมบูรณ์ของเฮนรี่โจและวีโต้สำหรับคุณ


Wake up call ที่จะบอกว่าเฮนรี่ตีแก๊งจีน Bruno ปล้นเงินอย่างสมบูรณ์แล้วเดินทางไปลินคอล์นพาร์คเพื่อให้ตรงกับลูกน้องของเขาโจมตีวงศ์เฮนรี่จนกระทั่งเขาตายวีโต้ได้แอบขับรถ ตามวงศ์ร้านอาหารจีน Engage ศัตรูที่จะได้รับพื้นดังนั้นห้องถาม Vito วงศ์ฆ่าฉันเฮนรี่เฮนรี่หว่องกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกฆ่าตายและดำเนินวงศ์ดงตำรวจมารอบที่จะหลบหนีสวนพลังงานแสงอาทิตย์ อพาร์ทเม้นของ Joe ขณะที่โจและวีโต้ทั้งรู้ว่าถ้าพวกเขาต้องการเงินเพื่อ Bruno're ประวัติศาสตรครเงินไปให้โจบรูโน่จะเรียกเอ็ดดี้จะให้บ้านที่อยู่รอบ ๆ เป้าหมาย Field กรีนมีเงินที่จะบริหารจัดการการจัดเก็บ อย่าใช้เงินจนถึงขณะนี้ โจขับรถไปที่ตำแหน่งแรกแล้วขับรถไปดีเร็กจะหางานทำเมื่อพวกเขาได้รับไปยังท่าเรือทางด้านทิศใต้ที่จะหาดีเร็คที่เหมาะกับในกรณีของคนงานประท้วง Derek ได้รับการว่าจ้างบอดี้การ์ด Vito ตกลง พาไปพูดคุยกับคนงาน ในขณะที่พูดคุยกับคนงานวีโต้รู้ความจริงของแรงงานที่เป็นพ่อของ Derek ถูกฆ่าตายและแฟรงก์รักษาการ Vito Vito เป็นผู้สนับสนุนสำหรับดีเร็กได้ยินเสียงปืนดังขึ้นแล้วผ่านไป แฟรงค์ศัตรูพืชพยายามยิงตายก่อนที่เขาจะเข้าสู่คลังสินค้าจะไม่ง่าย ในการจัดเก็บเมื่อมันมืดและมีศัตรูมากมายรวมทั้งดีเร็กและเกาะกุมมันจะระเบิดเป็นอาวุธร้ายแรงที่มาพร้อมกับสมุนของความมืดและตอนนั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ดีเร็กมีการจัดการเพื่อให้การทำงานกว่าในใด ๆ ของคำในตาราง บรูโน่ขณะนี้จำนวนเงินหนี้ที่ค้างชำระพวกเขา $ 27,500 ถ้าพวกเขาไม่สามารถเข้าถึงปลายทางต่อไปคือการเพิ่มเงินเพื่อให้ร้านค้าของขวัญหรือนำรถไปกองกับพื้นในรถสุสาน Bruski หลังจากนั้นก็เดินออกไป บรูโน่ในรังของพวกเขาแล้วใช้มันเป็นคืนเงิน กากลับบ้าน


26 กันยายน 1951
วันนี้เป็นวันที่ฝนตกหนักลีออนมาที่บ้านเพื่อเตือน Vito Vito ขณะนี้ที่คุณจะได้รับเพื่อให้ต่อสู้กับแก๊งฟอลคอนคิด Vito ในเร็ว ๆ นี้ลีโอพูดว่า Vito ตั้งใจที่จะทำถ้านี้เป็นโอกาสสุดท้ายที่จะเอามันไป Leo สัญญาว่าจะช่วยให้ฟอลคอน Vito ตัดสินใจที่จะไปเพื่อให้เสร็จสิ้นก่อนที่เขาจะถูกฆ่าตาย จะนำไปสู่​​บ้านของฟอลคอนฟอลคอนผู้ใต้บังคับบัญชาภายใน Vito พูดคุยทักทายและยึดอาวุธก่อนที่จะป้อนไฟฟอลคอน Vito ทันทีแล้วเปิดสงครามโจมตีผู้ติดตามของฟอลคอนและจากนั้นไปข้างหน้าไฟล์ ท้องฟ้าจำลองหาเจ้านายคาร์โลฟอลคอนครอบครัวฟอลคอน

อาคารอพาร์ตเมนต์ขึ้นและลงหน้าเพื่อหาสูบบุหรี่โจแอบขับรถเต็มไปด้วยคนแล้วขอให้วีโต้จะช่วยให้ยอดขายของสัปดาห์ นำไปสู่​​ชุมชนริเวอร์ไซด์จะมีลูกค้าที่ซื้อบุหรี่โดยวีโต้ได้รับบนรถบรรทุกและนำไปโจการสั่งซื้อสิ่งที่ลูกค้าจำเป็นต้องสูบบุหรี่ซึ่งก็คือการเลือกสีและแล้วส่งไปที่โจจะขาย ทันใดนั้นตำรวจก็จะไปซื้อบุหรี่สีขาวแล้วเดินไป ... ขับรถไปยังที่จอดรถ, Millville จะขายเหมือนกัน แต่พวกเขาจะไม่รังแกฝ่ายรักษาความคุ้มครองและมีจุด ยิงสูบบุหรี่อย่างสมบูรณ์ โจเป่าสมองโกรธจนกว่าพวกเขาจะตาย ดังนั้นการนำของส่วนที่เหลือ การขับรถบนทางหลวงจนกว่ามันจะหายไปกับพวกเขา ขับรถไปตามทางหลวงและมุ่งหน้าไปยังร้านค้าที่อยู่ใกล้กองทัพเรือแฮร์รี่ที่จะหาโทรศัพท์สาธารณะคือการโทรและการสาปแช่งเอ็ดดี้เอ็ดดี้หูชาบอกว่าจะเอาเงินไปและเขาจะส่งคนของเขาที่จะช่วยให้เวดนำไปสู่​​การ จุดนัดพบกับพวกเขาสตีฟจะถูกแจกจ่ายปืนกลและยิงที่การประชุมเชิงปฏิบัติการจนเกิดอุบัติเหตุยังคงอยู่ภายใต้สตีฟแล้วขับรถไปที่โรงงานร้างในจักรวรรดิ Bay Forge ประวัติ Wade ในการจัดการศัตรูพืช แต่มันเป็นไปไม่ได้เงิน แต่โจจะยังคงแข่งสมิ ธ 34 ฮัทสีแดงจอดขายของเขาที่พอร์ตของดีเร็กเอาไปท่าเรือและใช้เรือในการขายจะได้รับเงินในปี 2000 แล้ววิ่งออกมาจากเงินที่จะให้ยืมคลับเหยี่ยวเอ็ดดี้เอ็ดดี้ Malter และเงินที่จะพอใจกับมัน เมื่อเสร็จเรียบร้อยและนำเขากลับไปนอนอWake up call เอ็ดดี้และจากนั้นมาถึงร้านอาหารที่มอลตาเหยี่ยวก็นำไปเสนอเจ้านายเอ็ดดี้ครอบครัวคาร์โลฟอลคอนฟอลคอนได้รับจากเขาและจากนั้นก็เดินไปที่บาร์ Freddy Luca รอรถออกมาและขับมันออกไป อย่าให้เขารู้จนกว่าจะผ่อนผันการฆ่าและการเจรจาร่วมกับผู้ชายคนหนึ่งที่ซ่อมแซมประตูทางเข้าโรงฆ่าสัตว์และเดินหนีไปทางขวาเพื่อหาทางเข้าไปในท่อที่จะปีน ภายในอาคาร ยกหลอดกลับไปที่อาคารด้านขวาในที่กำบังจากขวาเย็นพร้อมเราเตอร์ ECEA และหาห้องที่ถั่วฮาร์วีย์แปลกใจตัวเองและลูกน้องของเขา Luca แล้วศัตรูอีกกลุ่มหนึ่งจะได้เลื่อน จากด้านนอกอาคารในขณะที่ Luca ถูกขังอยู่ในห้องพัก Luca ถูกจับศัตรูแล้วก็ตอนนี้ผมกำลังจะเสียสิ่งสกปรกและกลิ่นเหม็น ค้นหาเสื้อใหม่ก่อนจะกลับไปห้ามเอ็ดดี้และโจมอลตาเหยี่ยวซึ่งจะมีอย่างเต็มที่ฟอลคอนกลุ่ม Vito ครอบครัวจะมีรสชาติที่สนามบ้านสีเขียวสวยด้วยรางวัล

อาคารมีความแข็งแรงของศัตรู บิงทหารในการจัดการและจากนั้นไปผ่านประตูกับศัตรูเครื่องปืนยิงจากประตู ปีนเขาในหน้าต่างด้านซ้ายในศัตรู edificio.Dispara ลงไปโจมตีรถถังข้าศึกจะออกไปและทำให้ความเป็นเพื่อนกับ Vito ตายทั้งหมด แต่โชคดีที่ไม่ได้ก่อนที่การระบาดของสงคราม, Vito รอดกลับบ้านเป็นโชคดีมาก .บทที่ 2 - หน้าแรกของ Home Sweet8 กุมภาพันธ- สองปีหลังจาก Vito ถูกถอดออกและส่งกลับบ้านไปจักรวรรดิ Bay หลังจากที่เดินทางมาถึงโจบามาให้ฉันไปนั่งดื่มที่บาร์ซึ่งโจเคยสัญญาว่าจะช่วยเธอหางานที่ดีสำหรับ Vito ใช้บริการรถแท็กซี่ไปยังย่านลิตเติลอิตาลีเดินไปที่อพาร์ตเมนต์ของแม่ของเขา ขึ้นไปบนชั้นที่จะคุยกับแม่และน้องสาวของเขาในครอบครัวของ Francesca หลังจากเสร็จสิ้นการรับประทานอาหารค่ำในคืนหนึ่งในห้องพักในตอนเช้าก็จะได้เห็นน้องสาวของฉัน, พี่ชายของฉันเข้ามาวุ่นวาย Vito ของฉันมีที่จะช่วยทันที เรียนรู้วิธีการที่จะต่อสู้กับมือต่อกันไปจนกระทั่งมัน Francesca ได้จะบอกคุณว่าเป็นหนี้ที่ฉันเป็นหนี้ที่เรียกร้องคือ $ 2,000 Vito รู้ว่ามันจะช่วยให้เธอหาเงิน ผมสีแดงบนแผนที่พาร์ทเมนท์เป็นด้าน Joe 's ของถนนไปที่ชั้น 3 จะพูดคุยกับโจเขาตกลงที่จะทำงานให้ Vito นอกห้องในรถที่อู่ซ่อมรถและไดรฟ์ของคุณที่จะไปที่ร้านโจในการเรียนรู้แตก Giuseppe เวนคืนล็อคหยิบ Giuseppe แล้วเอาไปแก้ไขคำสั่งจำลองแกนหมุนซ้ายของรูปปั้นที่อยู่ภายใน สีเขียวให้กด X เพื่อทำเช่นนี้เพื่อให้มันผ่านทั้งสามแกะสลักในรถเพื่อพยายามหาหัวข้อที่จะขโมยรถ โจรขโมยรถกำหนดเป้​​าหมายการจัดการ Marina หน้าที่เชื่อมโยงแตร์และเข้าไปในรถเพื่อเปลี่ยนสี การเปลี่ยนแปลงรีจิสทรี รถจะเป็นรถคันแรกจากนั้นก็ขับรถไปที่สุสานรถของ Mike Bruski ที่ริเวอร์ไซด์ทางตอนเหนือของเมือง เมื่อมาถึงการพูดคุยกับไมค์เขาขโมยรถที่จะทำให้มันทำงานให้เขา ขับรถไปที่ด้านข้างของบาร์ ฉันจัดการเพื่อให้ปีนรั้วที่ป้องกันยานพาหนะท​​ี่เป้าหมาย ในขณะที่แก๊งดำออกแล้วยิงทันทีที่ได้รับมันแล้วขโมยรถกลับไปที่สุสานรถไมค์ที่จะจ่ายเงิน $ 400 ซึ่ง Vito รู้ว่ามันเป็นไม่ได้ทางด้านขวาของหนี้แน่นอน

การจัดการและฌานน์เมื่อเธอเปลี่ยนเป็นสัตว์แล้วบินไปยังบัญชี Bayonetta ของตัวเองเป็นที่นี่ด้วยขายเกมส์pc ,ขายแผ่นเกมส์  ขายเกมส์คอมpc dvd=39บาท ในขณะที่อาคารทรุดตัวลงในการทำงานและการกดสัตว์ภายใน 2 RT ในเร็ว ๆ นี้จะสามารถแปลงร่างเป็นเสือดำและหนีออกจากที่นี่ [กลับไปที่บาร์, ประตูนรกเป็นพอร์ตในโหมด Beast ภายในอีกาใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นภายในกากลายเป็นภายในค้างคาวใช้ในการหลบการโจมตีของศัตรูขาย ประตูพาราไดซ์Bayonetta เป็น Luka และ Cereza จนก้าวและเอาตุ๊กตากลับไปที่ศัตรูจะเริ่มบุกที่ทำให้ Bayonetta และเชอร์รี่บนเครื่องบิน แต่เพื่อให้ได้ Bayonetta Luka มากันที่จะหลบก​​ารโจมตีของศัตรูจนเครื่องบิน . เปิดได้อย่างรวดเร็วกดปีนขึ้นไปบนเครื่องก่อนที่จะบินไปถึงศัตรูแล้วเข้าประตูด้านนอกของเครื่องบินที่จะพบกับหัวในการจัดการฌานน์และ Bayonetta จะตามมาอย่างรวดเร็วโดยเชอร์รี่บนเครื่องบิน ตกเพื่อป้องกันมันจากเชอร์รี่ศัตรูหา เริ่มที่จะจมน้ำศัตรูแล้วออกจากเครื่องบทที่สิบสาม: อาศัยอำนาจตามความสำคัญของความa Luka เชอร์รี่กับซากของเครื่องบินที่จะบินเฮลิคอปเตอร์ที่จะได้รับเชอร์รี่เป็น Bayonetta sapientia ที่จะต่อสู้กับเจ้านายในน้ำและการจัดการที่จะได้รับเมื่อ Bayonetta Luka ก่อนที่จะพาผมเฮลิคอปเตอร์เชอร์รี่บทที่สิบสี่: Isia Del กคนกำลังนั่งอยู่ Addressing เกาะโดยเฮลิคอปเตอร์ได้รับการต้อนรับโดยเว็บไซต์ Isia มิชลิน Del Sol จรวดศัตรู ระเบิดโดยเฮลิคอปเตอร์ แต่ Bayonetta ถูกบังคับให้ใช้ขีปนาวุธมายากลไปสู่​​เกาะ นี้เป็นเกมยิงและยิงศัตรูที่เข้ามาในการควบคุมศัตรูพืชในสวิทช์ด้านหน้าจรวดออก ในด้านบนของอาคารบนเกาะจะได้พบกับฌานน์เจ้านายมาในสีดำและความต้านทานของฉันไปที่มายากล เมื่อข้อตกลงที่อยู่ในอาคารประตูถัดไปหอคอยแห่งความจริข้าสู่อาคาร Ithavoll เข้าสู่โหมดเรื่อย ๆ บนเพื่อรับศัตรูที่จะหยุดทุกทางไปเต็ม ๆ จนด้านบนของรูปปั้น มันจะอยู่ในอำนาจของการหมุนพนังพลังงานแรงโน้มถ่วงที่จะเริ่มต้น จะขึ้นพนังขึ้นชื่อของผู้รับเป็นระดับสูงสุดของการควบคุมศัตรูพืชในประตูแล้วเดินเข้าไปในลิฟท์และเดินบนพนังถูกยกขึ้นเพื่อจัดการ sapientia ได้อย่างรวดเร็วและหนีระเบิด ผมมาจากด้านข้างของสายเหล็กฟันที่แนบมากับลูกเหล็กสี่ขึ้นเหนือสะพานและเดินไปตามทางเข้าห้องควบคบหก: ลูเมน Sagบอลเดอร์จะได้พบกับเชอร์รี่เชอร์รี่โทรบอลเดพ่อจะบอกเรื่องราวทั้งหมดที่จะได้ยินความทรงจำกลับจริง Bayonetta Bayonetta ถูกสร้างเป็นลูกผสมระหว่างแม่มด Umbra และปราชญ์ Lumen ขายเกมส์pc ,ขายแผ่นเกมส์  ขายเกมส์คอมpc dvd=39บาทและบอลเดอร์ที่จะใช้ Bayonetta เป็นตาซ้ายและบอลเดอร์เป็นตาขวาเป็นเด็ก Bayonetta เชอร์รี่ถูกนำมาจากที่ผ่านมาคือการปลุกพลังที่เหลืออยู่ใน Bayonetta Jubileus เป้าหมายหลังจากการยึดครองของจักรวาล แต่เป็นครั้งแรกของฌานน์ เพื่อป้องกันความเสียสละและมีตราประทับใต้น้ำ Bayonetta บอลเดมีเพื่อให้พลังงานทั้งหมดที่จะ Bayonetta ถูกปลุกให้ตื่นจากพ่อของเขาได้ แต่นักโบราณคดีปราชญ์ Luka Lumen Bayonetta ฆ่าตายในขณะตื่น ในวัยเด็กของ Luka มาหาเขา แต่เขาไม่เห็นทูตสวรรค์ใครเป็นคนฆ่าพ่อขอขายแผ่นเกมส์คอมพิวเตอร์พีซี, ซื้อ-ขายเกมส์PC ราคาถูก, งเขาคิดว่า อันที่จริงหลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิตจากการต่อสู้ Bayonetta บอกก่อตั้งทั้งหมดบอลเดอบิtta เป็นสนามทดสอบแรกพังเดินกลับไปที่หีบก่อนที่อัลบั้ม Les Palineures Waltz Op.183 ก่อนแล้วศัตรูแล้วแปลงร่างเป็นเสือสวิทช์เหยียบเพื่อให้หนึ่งในสามของความสามารถของตน . แล้วเข้าประตูที่เปิดเป็นปริศนาที่จะหาสาว ๆ ที่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ เขาออกจากเนินดินที่จะบันทึกพวกเขา Palineures Waltz Op.183 ส่วนที่ 2 มาถึงการสำรวจรูปปั้นเป็นแรงบันดาลใจการจัดการที่จะได้รับการออกและสำรวจรูปปั้นอีกครั้งเพื่อให้เวลาช้าสำหรับดักช่องเริ่มต้น เพื่อหลีกเลี่ยงกับดักประตู โขดหินข้างสวิทช์เป็นเคล็ดลับที่จะหยุดกับดักแล้วกลับไปที่ประตูทางเข้า แปลงร่างเป็นเสือวิ่งเหยียบลงไปที่พื้นเพื่อให้สมบูรณ์ที่สามและรักษาประตูที่จะไปสะพานและการจัดการศัตรูพืชเสือกระโดดข้ามลูกและที่ทางเข้าหลักเพื่อเด็กถูกโจมตี Bayonetta ทำอุปสรรค . ฉันจะติดตามและการจัดการศัตรูพืช เด็กจะบอกว่าชื่อของเขาถูกเรียกว่ขายเกมส์pc ,ขายแผ่นเกมส์  ขายเกมส์คอมpc dvd=39บาทา Bayonetta เชอร์รี่และแม่ .... จากนั้นภายใน Ruin Vigrid เชอร์รี่ที่ถูกปล่อยออกนอกลึกลับแม่มด Bayonetta เป็น Cereza การป้องกันไม่สามารถใช้ในการโจมตีโดยตรงอาวุธศัตรูในที่เกิดเหตุหรือในแบบเลื่อนในการโจมตีแทน ในทางที่จะรักยังคงเก็บรักษาและกด X ที่จะใช้การจัดการต่างๆกับมันและวิ่งไปที่ด้านข้างคุณจะเห็นแพลตฟอร์มและนรกที่รักมาและได้รับการจัดการเชอร์รี่จู๋จี๋ แล้วประเทศที่จะหลีกเลี่ยงกับดักเลเซอร์ภายในมนุษย์ไฟ Bayonetta จะได้รู้ว่า JOY การจัดการใหม่หลังจขายเกมส์pc ,ขายแผ่นเกมส์  ขายเกมส์คอมpc dvd=39บาทากที่ทั้งสองและความพ่ายแพ้ประชันเซ็กซี่ปลอมตัวเป็นเท็จศัตรูที่แท้จริงจะเป็นชิ้นสุดท้ายสำหรับอัลบั้ม Les Palineures Waltz Op.183 แล้วใส่วิปริตไปยังสนามบินเพื่อหา Luka ศัตรูพืชและการจัดการเชอร์รี่พูดจบลงด้วยการ Luka เริ่มเห็นว่าเป็นเชอร์รี่ Bayonetta คาถาของแม่มด[อัลบั้ม Les Palineures Waltz Op.183 เปลี่ยนไปสเก็ตน้ำแข็งที่โอเด็ตต์]บทที่เจ็ด: คุณธรรมของพระคาร์ดินัล Tem

กับเข็มทิศด้านซ้าย ทางไปด้านบน ไม่เต็มใจที่จะให้ปืน จากนั้นฉันก็พบค้างคาว การบริหารจัดการและวิ่งตรงเข้าไปในถนนด้านซ้าย เพื่อหาล็อคประตู กระโดดไปตัดประตูเปิด ในห้องนี้มีค้างคาวเป็น ด้านซ้ายจะต้องทำตาม สะพานแขวนพบ ที่นี่มีสุนัขสองตัวเดินข้ามสะพานที่สองไปพบกับอีกด้านหนึ่งของห้อง ด้านล่างนี้เป็นผู้จัดการลูกคนแรกที่ข้ามไปสำรวจไปรอบ ๆ เพื่อหา MIDI PACKAGE 1 SMALL เหยียบไปประทับตราประตูนั้นมันเป็น ถนนกับสะพานที่จะเห็นสองเพชรลอย (บันทึก) กระโดดลงบันไดไปทางซ้ายเพื่อหาสวิทช์ชุดเล็ก MIDI เปิดสุ่มและแล้ววิ่งไปที่ประตูในช่วงเวลา (ถ้าฉันจะต้องตัดสวิทช์ใหม่) นั่ง (ระมัดระวังกับลูกดอก) จะมีสุนัข, การสำรวจพบรอยแตกในดินได้ถึงฤดูใบไม้ร่วงที่จะหาวิธีที่จะข้ามไปยังฝั่งตรงข้ามที่จะหา MIDI แพ็คเก็ตขนาดใหญ่จำนวน 1 สุนัขและสุนัขวิ่งเข้าไปในสวิทช์ สลับเพื่อเปิดทางไปที่ดอาวุธและพร้อมที่ เรามีการจัดการที่จะหาสุนัขที่วิ่งเข้ามาในห้องที่ดีจะเป็นครั้งแรกที่จะกระโดดลงไปในน้ำนำมาขวาก่อนที่จะแยก เมื่อมาถึงห้องพักที่ดีทางด้านซ้ายเพื่อหาคันโยกเพื่อเปิดประตู จากนั้นทางด้านขวาของห้องพักความดันคันโยกอีกอย่างก็คือ แล้วดึงด้านบนเปิด จะต้องตอบสนองและสลับ MIDI ชุดเล็กเพื่อเปิดประตูของห้องที่มีบ่อน้ำ เพื่อข้ามไปยังทะเลสาบแล้วก็เลี้ยวซ้ายไปสำรวจกระสุนสำหรับแพคเกจขนาดเล็กและงานศิลปะ MIDI กลับไปที่ห้องที่มีบ่อน้ำ ฉันจะสำรวจสวิทช์ทั้งหมด สับประตูด้านข้างเพื่อเปิดประตู hop ถัดไปสำหรับผนังสังเกตุและแปลกไปยืนที่ผนังแล้วค่อยๆผลักดันหลังจากการสำรวจเงินทั้งหมดที่สำคัญ (KEY SILVER) ไอดอลทอง (GOLD IDOL) จากนั้นลุกขึ้นไปที่ตำแหน่งแรกและแพ็ค MIDI SAVE ก้าวกระโดดที่ยิ่งใหญ่ต่อด้านล่าง สำรวจไปรอบ ๆ เพื่อหาประตูมีรูกุญแจติดกับเงินที่สำคัญ ประตูจะเปิด ในห้าสุนัขเพื่อดูและสำรวจเพื่อหาประตูบ้านเป็นบ้านที่สามด้านซ้ายเปิด แล้วปีนขึ้นไปด้านบนเพื่อหา MIDI PACK สวิทช์ขนาดเล็กและสลับสับเปลี่ยนด้านขวาและประตูเปิด แล้วข้ามไปที่แขนเสื้อข้างซ้าย (ยิง Shotgun) เพื่อข้ามไปยังชุดเล็ก MIDI ขวาลงไปที่ประตู กลับไปที่สวิทช์ด้านบน Random ประตูจะเปิด กลางประตู โปรดใช้ความระมัดระวังที่จะได้รับกลไกใบมีด ภายในสวิทช์ ตัดมันลงไปในน้ำจะว่ายน้ำไปด้านอื่น ๆ หมีจะต้องเป็นวิธีที่จะไปลงน้ำ ที่จะหาสวิทช์ สับและประตูจะเปิด ภายใต้ประตู กดไอดอลสีทอง ประตูเปิด

จากการค้นหาวิธีการของคุณไปน้ำตกสุนัขที่สองในสายสำหรับวิธีที่ดีที่สุดที่จะไปคือ แพ็คขนาดใหญ่ MIDI เพื่อเข้าไปข้างในเพื่อหาสองไดโนเสาร์ไดโนเสาร์และจะได้พบกับสะพานและสะพานที่สองคุณจะเห็นไดโนเสาร์ที่ยิ่งใหญ่ ต้อกระจกเป็นวิธีที่ลงน้ำ ว่ายน้ำไปด้านอื่น ๆ ปีนขึ้นไปด้านบนเกียร์ กระโดดลงมาจากน้ำตก ภายในมีศาลเจ้าที่จะหาบันทึกการดำน้ำไปทางขวาเพื่อหาเกียร์ที่สองจะออกจากวัดไปยังตำแหน่งที่ถูกต้องบนท้องถนนกับสะพานขาด ไปข้ามสะพานจากเกียร์ 3 ไปด้านล่างต่อไป วัตถุคือ การยืดกล้ามเนื้อต้นข้ามไปซ้ายโดยน้ำไปเรื่อย ๆ (ถ้าน้ำถูกเป่าลงไปในน้ำตก) กับสะพานเอาเกียร์สามและใส่สวิทช์แก่นไม้สับ ประตูเปิด ข้อเสียปืนกับการสำรวจโครงกระดูก (ปืน) ว่ายน้ำพร้อม เพื่อไปที่ด้านอื่น ๆ ที่อยู่ด้านบน ด้านล่างน้ำตก น้ำตกเป็นวิธีที่จะไปพื้นที่รอบบริเวณสามแยกผนังและสลับสับมา ไดโนเสาร์จะมาประตูที่สองทางด้านขวาไปยังพื้นที่จัดเก็บที่ถูกต้องอีกครั้ง โดยตรงบนผนังผลักดันจนสุด ฉันหันไปทางด้านซ้ายของผนังไปทางขวา สวิทช์ทำงานในสวิทช์สับเพื่อเปิดประตูออกไปด้านนอก (ไม่ว่าโลก) ในสวิทช์ประหยัดไปทางขวาและมีช่องว่าง ฉันไปที่ต่ำกว่าหนึ่งในสามของสุนัขขึ้นบันไดไปที่ห้องกลาง บล็อกให้กระโดดไปทางซ้ายหรือทางขวา ผมบล็อกหนึ่งที่จะต้องทำตาม และขึ้นไปด้านบนเพื่อหาแพ็กเกจสวิทช์ขนาดเล็ก MIDI และสลับสับเปลี่ยนไปเปิดประตูที่สองแล้วลงตรงข้ามกับสวิทช์ คลิกที่นี่เพื่อที่จะชี้ไปทางขวาอีกครั้งเพื่อหาสวิทช์อื่น แต่ไม่รีบเร่งทางลงห้องโถง เมื่อคุณไปถึงด้านล่างซ้ายของเส้นทางที่ผ่านมา ระหว่างทางไปยังแพลตฟอร์มตรงข้าม สับสวิทช์ที่ด้านบนแทนก่อนที่จะย้ายไปทางด้านหลังใกล้กับกระดูกสันหลังลงบันไดไปทางซ้ายและกระโดดขึ้นไปบนเวทีเคลื่อนที่ แล้วกระโดดไปทางซ้ายเป็นสวิทช์อยู่ในห้องพัก ไปตัดเป็นสวิทช์เพื่อเปิดประตูที่สามจากด้านหลังที่จะหาไดโนเสาร์ SAVE อีกประเด็นหนึ่งที่อยู่ในห้องเดียวกันของหลักการ ฉันวิ่งตรงไปที่จุดเซฟตามแพลตฟอร์มที่จะออกไปและ SCION ตอนแรกเมื่อเราอยู่ในห้องจะเริ่มยุบ ในการดำเนินการทางด้านขวาของทางลาด เขาวิ่งลงไปที่ห้องโถง ห้องพักที่จะตีอีกครั้ง ไม่ใช้เวลา (มีหินอยู่ด้านหลัง) เพื่อหา SAVE อีกครั้งกระโดดลงไปในน้ำเพื่อออกจากน้ำ คนพบศพที่มันขายแผ่นเกมส์คอมพิวเตอร์พีซี, ซื้อ-ขายเกมส์PC ราคาถูก,


เริ่มต้นจะได้พบกับสิงโตด้านขวาเพื่อหาบล็อกที่สอง ดึงบล็อกบนสัญลักษณ์Ωแล้วกดบล็อกแรกของสามครั้งที่ประตูเปิดออกเป็นครั้งที่สองขึ้น จากนั้นไปที่ประตูเมื่อประตูถูกปิด กอริลลาในสวิทช์ที่สามและครั้งที่สองแล้วผู้ชายสับเราได้ยิง สำหรับนักผจญเพลิงในขณะที่หลบหนี จากนั้นข้ามไปยังด้านบน เส้นทางไปยังประตูหลัง ขาเข้าที่ด้านล่าง ทางลาดลงไปในบ่อเลี้ยงจระเข้ ทันทีจะว่ายน้ำไปที่ด้านข้างของการเปลี่ยนคือ สวิทช์สุ่มให้แห้งแล้วน้ำ เพื่อจัดการกับจระเข้ การศึกษาพยายามที่จะค้นหาร้านค้าที่จุดนี้ถ้าคุณมีน้อยที่จะย้ายไปสู่​​ความตาย เราได้ไปหาสวิทช์ที่จะเปิดประตู 4 จุดแต่ละบ้าน
ห้องพัก DAMOCLESE ภายในซากปรักหักพังฟากหนึ่งของห้อง ดาบเล่มใหญ่ที่แขวนอยู่บนเพดาน ภายในประตู สัญลักษณ์Ωเหยียบบนพื้นเพื่อเปิดประตูด้วยคีย์ (KEY DAMOCLESE)ขายแผ่นเกมส์คอมพิวเตอร์พีซี, ซื้อ-ขายเกมส์PC ราคาถูก,  กลายเป็นดาบที่จะตัดเดินช้า
THOR เป็นสายฟ้าฟาดในเกมกับดัก จะวิ่งเข้าไป ภายในค้อนยักษ์ ยีนสัญลักษณ์Ωเป็นพื้นที่ดำน้ำค้อนแจ้งให้ทราบสั้น บล็อกตก ผลักดันบล็อกกับผนังด้านขวา ทางไปด้านบนของคีย์ (THOR กุญแจ)
ATLAS เป็นลิงกอริลลาในห้องพักคือ แล้วออกประตูสัญลักษณ์แพ็คเก็ต MIDI เล็กΩที่เหลือเปิดให้ร็อคและม้วนลง เมื่อต้องการข้ามไปทางซ้าย จะมีวิธีการจัดเก็บคีย์ (KEY ATLAS)

 

         

              www.gamecompc.tht.in ร้านค้าออนไลน์จำหน่าย ขายแผ่นเกมคอมpcถูกที่สุด  ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนสินค้าของทางเรามาโดยตลอด  หากสมาชิกหรือลูกค้าท่านใด มีข้อสงสัย อยากติชม หรือสั่งซื้อสินค้า ติดต่อกับเรา call center 087-742-3654 หรือ 089-784-5027 หรืออีเมลล์ tp_271019@hotmail.com