Welcome To เกมส์คอมพีซี  
 
:: ยินดีต้อนรับทุกท่าน ::
gamecompc.tht.in

 

 สถิติวันนี้ 155 คน
 สถิติเมื่อวาน 135 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
2866 คน
83429 คน
750183 คน
เริ่มเมื่อ 2013-06-09

                  
              แลกลิ้งค์กับเรา

เกมส์คอมพีซี  บริการแผ่นเกมส์ ราคาถูกที่สุด บริการจัดส่งถึงบ้าน ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ

เว็บมาสเตอร์ท่านใดที่นำโค้ดของทางเว็บเราไปติดแล้วกรุณาแจ้งมาที่อีเมลล์    tp_271019@hotmail.com 
                                                                                                                                                                                                                                                              ! ซื้อเกมส์ที่นี่ลงง่าย ส่งจริง 100% ไม่มีโกง ค้าขายแบบสุจริต มีหนังบลูเรย์แท้ 69บาท                                                                                                                                                                                                                                                             

Name : Deep Freeze Server Enterprise 8 32 270 5109 + Keygen
Details : <1dvd>แช่แข็ง Harddisk ให้เป็นอมตะ ไม่ต้องกลัวติดไวรัส ฟอแมตเครื่องบ่อย ใครเปิดร้านเน็ต ห้องแลป ใช้ Deep Freeze แค่บูตใหม่ ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิม เหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบให้คนมาติดตั้งโปรแกรม (ลงโปรแกรม) โน่นนี่นั่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือคอมพิวเตอร์ที่คุณดูแลอยู่ อาทิเช่นคอมพิวเตอร์ในห้องแล็บ (Computer Lab) ตามโรงเรียน มหาวิทยาลัย สถานบันกวดวิชาคอมพิวเตอร์ ซึ่งแน่นอนว่านักเรียน นักศึกษา หรือ ลูกค้าที่มาใช้คอมพิวเตอร์ที่คุณดูแลอยู่นั้นมีโอกาสง่ายมากๆ ที่จะมาติดตั้งโปรแกรมโน้นนี่นั่นเยอะแยะมากมาย อะไรต่อมิอะไรเต็มไปหมด ซึ่งผลลัพธ์ที่ตามมาก็คือเครื่องคอมพิวเตอร์เหล่านี้จะทำงานช้าลง (เพราะมีขยะ หรือ โปรแกรมที่ติดตั้งมามากขึ้น) รวมไปถึงโอกาสเสี่ยงที่คอมพิวเตอร์เหล่านั้นจะติดไวรัสก็สูงขึ้นตามลำดับไปด้วยเช่นกัน

โปรแกรมนี้มีคุณสมบัติในการจดจำสถานะที่ดีที่สุดของเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องนั้นเอาไว้เพื่อทำการแช่แข็งฮาร์ดดิสก์ (Harddisk) ซึ่งสถานะดังกล่าว ท่านจะต้องเป็นผู้เลือกเอง ซึ่งโดยมากส่วนใหญ่เราจะให้โปรแกรม Deep Freeze จดจำหลังการลงเครื่องใหม่ หรือการฟอแมตเครื่องเสร็จสิ้น เพราะเครื่องจะอยู่ในสถานะที่สะอาดที่สุด ปราศจากไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) หรือโปรแกรมไม่พึงประสงค์อื่นใดติดตั้ง หรือเข้ามารบกวนหลักการของโปรแกรมนี้คือโดยภายหลังการบูทเครื่องใหม่ (Cold Boot) หรือรีสตาร์ทเครื่อง (Restart) ทุกครั้ง โปรแกรม Deep Freeze จะทำการเปลี่ยนการตั้งค่าอะไรต่างๆ ให้เป็นสถานะที่ดีที่สุดของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ก่อนการแช่แข็ง Harddisk เพื่อให้คงสภาพนี้เอาไว้อย่างตลอดกาลนั่นเอง ดังนั้นใครที่เป็นเจ้าของหรือผู้ดูแลคอมพิวเตอร์ก็หมดกังวลว่าใครจะดาวน์โหลดไวรัสมาติดเครื่องหรือไม่ จะมาติดตั้งโปรแกรมอะไรหรือลบไฟล์ทิ้ง แก้ไขสิ่งต่างๆ เพื่อให้เครื่องคอมพิวเตอร์ช้าลง มีปัญหาหรือไม่ เพราะเพียงแค่กดปุ่มรีบูท (Restart) เครื่องใหม่นั้น ทุกอย่างก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมทันที เรียกได้ว่าโปรแกรมนี้จะทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นอมตะโดยทันที

Normal price : 49.00
Special price : 49.00

 

         

              www.gamecompc.tht.in ร้านค้าออนไลน์จำหน่าย ขายแผ่นเกมคอมpcถูกที่สุด  ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนสินค้าของทางเรามาโดยตลอด  หากสมาชิกหรือลูกค้าท่านใด มีข้อสงสัย อยากติชม หรือสั่งซื้อสินค้า ติดต่อกับเรา call center 087-742-3654 หรือ 089-784-5027 หรืออีเมลล์ tp_271019@hotmail.com