Welcome To เกมส์คอมพีซี  
 
:: ยินดีต้อนรับทุกท่าน ::
gamecompc.tht.in

 

 สถิติวันนี้ 234 คน
 สถิติเมื่อวาน 135 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
2945 คน
83508 คน
750262 คน
เริ่มเมื่อ 2013-06-09

                  
              แลกลิ้งค์กับเรา

เกมส์คอมพีซี  บริการแผ่นเกมส์ ราคาถูกที่สุด บริการจัดส่งถึงบ้าน ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ

เว็บมาสเตอร์ท่านใดที่นำโค้ดของทางเว็บเราไปติดแล้วกรุณาแจ้งมาที่อีเมลล์    tp_271019@hotmail.com 
                                                                                                                                                                                                                                                              ! ซื้อเกมส์ที่นี่ลงง่าย ส่งจริง 100% ไม่มีโกง ค้าขายแบบสุจริต มีหนังบลูเรย์แท้ 69บาท                                                                                                                                                                                                                                                             

ช่วงนี้เกมส์ดังๆยังไม่ค่อยมีออกมาเท่าไหร่นะครับ แต่ก็มีบ้างแก้ขัดกันได้อยู่หลายเกมส์นะครับเช่สุดยอดเกมส์มอเตอร์ไซส์ทางเรียบที่สุดสมจริงและเร้าใจที่สุด ภาพสวยสมจริงระบบการเคลื่อนไหวสุดยอด ระบบฟิสิกส์ที่พัฒนาขึ้นไปอีก สรุปห้ามพลาดเลยนะครับ ancestorlegacyสุดยอดเกมส์วางแผนคลาสสิคภาพสวยมากโดยใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนา เนื้อเรื่องภายในเกมถูกอ้างอิงเนื้อหาตามประวัติศาสตร์ในช่วงยุคกลางของยุโรป ผู้เล่นจะต้องวางแผนการรบแล้วรวบรวมทรัพยากรแล้วสร้างกองทัพของตัวเองขึ้นมาเพื่อเอาชนะทีมตรงข้ามให้ได้ ซึ่งจะมีให้เลือกเล่นทั้ง Viking, Anglo-Saxon, German และ Slav ใครชอบแนวโชกุนผสมC&C ห้ามพลาดกันเลยครับfrost pu

รกในโลกน้ำแข็งเกมส์สงครามสร้างเมืองวางแผนตัวใหม่ แนวบริหารจัดการทรัพยากรที่จะมาดูดวิญญาณผู็เล่นให้เล่นติดกันยาวๆเนื้อ เรื่องหลักของเกม จะบอกถึงเหตุการณ์ ALTERNATE HISTORY ในช่วงปี 1800 ที่โลกทั้งใบถูกภัยวิบัติพายุหิมะถล่ม แช่แข็งสิ่งมีชีวิตทุกสิ่งที่ขวางหน้า ตัวผู้เล่นรับหน้าที่เป็นหัวหน้าของกลุ่มคนที่หนีตายจากเมืองลอนดอน เป็นเกมแนว STRATEGY ที่ผสมผสานแนวการสร้างเมืองแบบ BASE BUILDING กับ SURVIVAL และการตัดสินใจแบบ DECISION MAKING เข้าไว้ด้วยกัน ผู้เล่นจะต้องเก็บทรัพยากร(ถ่านหิน, ไม้, เหล็ก และแกนพลังงาน) เพื่อใช้ในการสร้างสิ่งก่อสร้างที่จำเป็นต่อการเอาตัวรอดของผู้คนในเมืองและอัพเกรดต่างๆ สิ่งก่อสร้างแต่จะชนิดจะมีการทำงานที่ต่างกันออกไป,

 

ในที่สุดก็ถึงเวลาเปิดเทอมเปิดภาคเรียนกันแล้วนะครับ พี่น้องชาวเกมส์เมอร์ทั้งหลาย ช่วงปิดเทอมใครที่ลุยเกมส์คอมpc กันมายาวนานก็คงต้องพักวางจอยวางเมาส์ มาหยิบหนังสือตำราเรียนกันบ้างนะครับเดี่ยววิชาจะลืมเข้าอู่กันไปหมด ยังไงขอให้เกมส์เมอร์แบ่งเวลาให้ถูกนะครับ เรียนเป็นเล่นเอ้ยเรียนเป็นเรียน เล่นเกมส์เป็นเล่นเกมส์นะครับ อย่าลืมสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความรู้จากการเล่าเรียนนะครับ เมื่อเหนื่อยล้าเคร่งเครียดกับการเรียนแล้วค่อยหาเวลามานั่งเล่นเกมส์คอมpc คลายเครียดนะครับ อย่ากลับกันนะครับ ช่วงนี้เกมส์ใหม่ๆยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่ แต่มีข่าวคราวเกมส์โคตรบอล PESกับFIFA ที่จะออกมาใกล้ๆบอลโลกที่ใกล้จะระเบิดแข้งกันแล้ว คงสร้างกระแสฟีเวอร์ความมันส์ให้กับขาเล่นเกมส์บอลกันมากอย่างแน่นอนครับ ส่วนเรื่องการพนันบอลนี่ไม่ส่งเสริมนะครับตายกันมาเยอะแล้วนะครับอย่าคิดว่าตัวเองเซียนนะครับ เจ๊งมาแล้วเป็นข่าวให้เห็นกันมาตลอดนะครับ หันมาเล่นบอลกับคอมpcดีกว่านะครับปลอดภัยเร้าใจไม่เครียดนะครับบพี่น้องชาวเกมส์เมอร์สวัสดีครับเพื่อนๆกลับจากเที่ยวสงกรานต์ปีนี้สนุกไหมครับ ว่างๆช่วงนี้มีเกมส์ออกใหม่หาไปเล่นกันด้วยดีไหมค้าบมี<3dvd>Lego Marvel Avengers2018 ความมันส์ครั้งใหม่สไตล์เลโก้ภาคใหม่ครับออกพร้อมหนังชนโรงเลยครับ ภาคนี้ขนกองทัพมนุษย์กลายพัธ์มาเป็นกองทัพ รับประกันความสนุกคร้าบบ <2dvd>Titan Quest Anniversary edition2018 เกมส์แอคชั่นระดับตำนานที่กลับมาทำใหม่ให้ได้อลังการงานสร้าง ผจญภัยไปกับสัตว์ร้ายในตำนานไปกับเหล่านักรบไททัน ลองหามาเล่นกันดุนะครับเกมส์ไม่กินสเปคเครื่องมากครับคอมระดับกลางๆก็เล่นไหลลื่นคร้เกมส์ยิงชูตติ้งระดับตำนานที่ทั่วโลกเฝ้ารอคอย พร้อมแล้วกับการลุยในทวีปอเมริกาแบบโลกเปิดกว้างสุดอลังการ ภาคนี้เพิมเทคนิคการช่วยกัน2คน.เพื่อเอาชนะและอยู่รอดต่อไปให้ได้ในโลกที่แสนโหดร้าย เราจะได้รับบทเป็นผู้ช่วยนายอำเภอหน้าใหม่ โค้ดเนมรุกกี้ที่เมือง Hope County รัฐมอนทานา เป็นรัฐของสหรัฐอเมริกาตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตก รุกกี้ จะได้รับความช่วยเหลือจาก “ดัทช์” (Dutch) นายทหารแก่วัยใกล้ลงโลง ที่หมกตัวอยู่ในหลุมหลบภัยใต้ดิน และเคลื่อนไหวต่อต้านการปกครองของหลวงพ่อโจเซฟมาตลอดอย่างลับๆ เขาได้แนะนำหลายๆอย่างให้รุกกี้ และฝากฝังให้เขาเป็นผู้ปลดปล่อย Hope County จากบรรดาลูกสมุน และ 3ผู้คุมกฎ ญาติพี่น้อง ที่ได้แบ่งการปกครองจากโจเซฟ ในการเผยแพร่คำสอนวันสิ้นโลก

ขายเกมส์pc ,ขายแผ่นเกมส์ ,ขายเกมส์คอมpc dvd=39บาท, ส่งทั่วไทยไม่ต้องโอนเงิน เก็บเงินปลายทาง  , ขายแผ่นเกมส์คอมพิวเตอร์พีซี, ซื้อ-ขายเกมส์PC ราคาถูก, ขายแผ่นเกมส์pc,ขายเกมส์pc, ราคาถูก, dvd=39บาท,ขายเกมส์pcพีซีdvd ,ทางเวบจัดทำขึ้นเพื่อจุดประสงค์แบ่งปันแชร์ความสนุกในการเล่นเกมส์คอมpcให้กับทุกๆคนครับโดยทางร้านมีขายเกมส์คอมpcทุกประเภททั้งเกมส์แอคชั่น,เกมส์ชู้ตติ้งแนวภาษาแฟนตาซีหรือแบบเกมส์เด็กsimรวมทั้งแผ่นเกมส์แนวกีฬาฟุตบอลsportแข่งรถทุกประเภทและที่เป็นที่นิยมอย่างพวกเกมส์แนววางแผนสนุกๆมากมายในราคาย่อมเยาว์ อีกทั้งทางร้านมีบริการขายแผ่นโปรแกรมวินโดส์ WINDOWทุกเวอร์ชั่น พวกโปรแกรมเรามีหลากหลายทั้งพวก microsoft office หรือnero หรือประเภทโปรแกรมซ่อมแซมระบบภายในคอมพิวเตอร์ให้เสถียร หรือเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งโครงสร้างภาพตบแต่งภาพยังพวก adobe photoshopเวอร์ชั่นต่างๆมากมาย ส่วนการชำระเงินทางร้านgamecompcมีบริการชำระเก็บเงินปลายทางเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยให้กับคุณลูกค้าทุกๆท่าน โดยลูกค้าสามารถชำระหรือจ่ายเงินให้กับเจ้าหน้าที่ผู้จัดส่งได้เลยที่หน้าบ้านของคุณลูกค้าได้เลย หวังว่าจะได้รับความเอ็นดูและการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคุณลูกค้าทุกท่านนะครับเพียงแค่เข้ามาเยี่ยมชมสินค้าเกมส์โปรแกรมของเราก็ยินดีมากมายแล้วครับขอบคุณลูกค้าทุกท่านนะครับจากใจเวบขายแผ่นเกมส์คอมพีซี  สวัสดีคร้าบชาวเกมส์คอมpcเป็นยังไงกันบ้างคับ เตรียมหาที่เที่ยวสงกรานต์กันรึยังครับ แล้วอย่าลืมพกแผ่นเกมส์pcไปเล่นยามว่างกันด้วยนะครับ เล่นน้ำสงกรานต์ปีนี้อยากให้ชาวเกมส์เมอร์เล่นน้ำกันอย่างสุภาพอย่าเล่นรุนแรงหรือลวนลามให้เสียภาพลักษณ์ชาวเกมส์เมอร์ที่สุภาพนะคร้าบ เหล้ายาปลาปิ้งแอลกอฮอล์ลดได้ก็ลดกันนะครับละได้ละเลยอันตรายทั้งการขับรถและขาดสติหลายอย่างนะครับ ส่วนใครที่ไม่ได้ไปเที่ยวเล่นน้ำที่ไหน ก็อยู่บ้านพักผ่อนนอนเล่นเกมส์com pc กันนะครับตอนนี้มีเกมส์ attack titan2ภาคใหม่พึ่งออกมาล่าtitanยักษ์ กันนะครับชาวเกมส์คอมทั้งหลายสุกท้ายนี้ขอให้เดินทางปลอดภัยถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพพบเจอคนที่รักกันนะครับอ่อส่วนเกมส์ far cry5 ได้ข่าวว่าใกล้ออกแล้วนะครัยน่าจะหลังสงกรานต์คงได้ลุยกันแน่นอนครับสวัสดีคับช่วงนี้มีอุบัติเหต์เกิดขึ้นบ่อยครั้งทั้งรถทัวร์ชนหรือรถทัวร์ไฟไหม้ตายกันทีถึง20คน อยากจะเตือนชาวเกมส์เมอร์ให้ระมัดระวังตัวกันเอาไว้นะครับยิ่งใกล้เทศกาลสงกรานต์ยิ่งมีความอันตรายบนท้องถนนสูงมากชาวเกมส์คอม อย่าได้ไปวิ่งซิ่งดริฟส์ขับผาดโพนบนท้องถนนกันนะครัอันตรายมากทั้งกับตัวเองและเดือดร้อนผู้อื่นด้วย เล่นซิ่งกันในเกมส์ดีกว่าเดือนนี้มีเกมส์แข่งรถ need for speed pay back ก็มาจัดกันได้นะครับรักษาชีวิตไว้ทำสิ่งที่มีค่าหรือเอาไว้เล่นเกมส์คอมกันดีกว่านะคร้าบชาวเกมส์เมอร์ทั้งหลาย

สวัสดีครับชาวเกมส์เมอร์ทั้งหลายช่วงนี้มีเวลาเล่นเกมส์กันหรือเปล่าหรือมัวแต่ดูท่านหมื่นออเจ้าทั้งหลายอยู่ครับ ถ้าว่างกันก็หัมาเล่นแผ่นเกมส์คอมpcกันนะครัาบตอนนี้เข้าสู่โหมดปิดเทอมกันแล้ว เพื่อนๆเตรียมอัพสเปคคอมเล่นเกมส์ใหม่ๆกันรึยังครับเดี๋ยวนี้เกมส์ที่ออกใหม่เขมือบเสปกคอมกันน่าดูชมเลยครับลองหาไล่สเปคคอมเตรียมพร้อมกันนะครับ ปีนี้มี cpu ออกใหม่น่าสนใจเกมส์เมอร์ราคาประหยัดรายตัวแนะนำ cpu ของ amd ที่เห็นหลายที่ทดสอบมาแล้วแรงเล่นเกมส์ได้สุดแรงในราคาประหยัดสุดคุ้มครับ ยังไงลองหมาใส่เครื่องลุยเกมส์กันนะครัาบพี่น้องงงง

 

 


 

 

 


 
  


  

         

              www.gamecompc.tht.in ร้านค้าออนไลน์จำหน่าย ขายแผ่นเกมคอมpcถูกที่สุด  ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนสินค้าของทางเรามาโดยตลอด  หากสมาชิกหรือลูกค้าท่านใด มีข้อสงสัย อยากติชม หรือสั่งซื้อสินค้า ติดต่อกับเรา call center 087-742-3654 หรือ 089-784-5027 หรืออีเมลล์ tp_271019@hotmail.com